Home Kiến thức “Ứng dụng hóa đơn điện tử MISA meInvoice giúp công ty tôi...

“Ứng dụng hóa đơn điện tử MISA meInvoice giúp công ty tôi tiết kiệm chi phí in hóa đơn và chuyển phát”

772

Thương mại điện tử đã khiến các doanh nghiệp buộc phải thay đổi, không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại nếu sử dụng phương thức giao dịch cũ, đặc biệt trong nền kinh tế được vận hành tự động mà chúng ta biết đến với tên gọi công nghiệp 4.0

>> 15 Điều Doanh nghiệp cần biết ngay về hóa đơn điện tử
>> Bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử là 1/11/2020 chứ không phải 1/7/2022 như doanh nghiệp lầm tưởng
>> Hướng dẫn thông báo phát hành hóa đơn điện tử lần đầu qua mạng 

Để giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí. MISA tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain và cho ra mắt ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice sẵn sàng kết nối với hệ thống hóa đơn xác thực của Tổng cục thuế. Giúp các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm kế toán MISA quản lý, phát hành, lưu trữ và bảo quản hóa đơn đề phòng trong các trường hợp cháy hỏng, mất hóa đơn. Đặc biệt là vào mùa mưa bão quý doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc lưu trữ hóa đơn.

Anh Võ Văn Tiến Danh - Kế toán trưởng - Công ty TNHH SHINE TEAM VIET NAM

Anh Võ Văn Tiến Danh – Kế toán trưởng – Công ty TNHH SHINE TEAM VIET NAM đang sử dụng phần mềm kế toán MISA và ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử chia sẻ: “Lúc trước anh phải tốn chi phí in hóa đơn, mất cả phí vận chuyển hóa đơn cho các khách hàng ở tỉnh. Nay MISA có thêm phần mềm hóa đơn điện tử kết hợp với phần mềm kế toán MISA, tôi chỉ cần gửi hóa đơn qua email cho khách, vừa nhanh lại thuận tiện, tiết kiệm được cả chi phí lẫn thời gian mà cũng không sợ hóa đơn đi lạc.”

Sử dụng ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice, người mua hàng tức thời nhận hóa đơn qua email, hoặc tra cứu, tải về trực tuyến qua Internet. Bên cạnh đó Phần mềm cung cấp sẵn các mẫu hóa đơn điện tử để khách hàng có thể đưa vào sử dụng ngay hoặc khách hàng có thể chủ động tự thiết kế các mẫu hóa đơn theo nhu cầu quản trị.

Tạo sự thuận tiện với chức năng tự động lập tờ khai thuế GTGT để kê khai thuế qua mạng, cung cấp nhiều báo cáo giúp doanh nghiệp quản lý, thống kê các hóa đơn đã lưu trữ trong nhiều năm. Được xem là một giải pháp minh bạch về thuế, phát triển theo tiêu chuẩn ISO 9000, CMMI MISA meInvoice đáp ứng toàn bộ nghiệp vụ quản lý hóa đơn và luôn cập nhật các chính sách mới để giúp các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt các thông tin về thuế một cách kịp thời và chính xác.

hóa đơn điện tử hợp lệ

Với 25 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực tài chính kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai Thuế (T-VAN),… cho hơn 250.000 Doanh nghiệp và đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo, nắm rõ chuyên môn nghiệp vụ về hóa đơn và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Doanh nghiệp yên tâm lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA – Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay.

Để doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, MISA hỗ trợ tối đa chi phí triển khai hóa đơn điện tử. Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc ĐĂNG KÝ tại:

Dùng thử hóa đơn điện tử

meInvoice.vn - Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất
EBOOK: Giải đáp 20 vướng mắc về hóa đơn điện tử từ Tổng cục Thuế
5/5 - (1 bình chọn)