Phần mềm hóa đơn điện tử – Dịch vụ thiết lập mẫu hóa đơn

Dịch vụ thiết lập mẫu hóa đơn
  • Miễn phí
    Khách hàng nên chọn mẫu hóa đơn điện tử mặc định trong kho mẫu hóa đơn có sẵn của MISA đã thiết lập theo đúng quy định.
  • 2.000.000 VNĐ
    Khách hàng dùng mẫu mặc định của MISA và chỉ thay đổi vị trí hiển thị các trường dữ liệu có sẵn (không thêm trường mới).
  • Thỏa thuận
    Thiết lập mẫu hóa đơn theo yêu cầu đặc thù bằng cách bổ sung thêm một số trường dữ liệu mới (các trường này có sẵn trên phần mềm). MISA hỗ trợ sửa mẫu theo yêu cầu đặc thù.

Ghi chú

Không giới hạn số lượng người dùng
Dịch vụ duy trì hàng năm
Lưu trữ, tra cứu hóa đơn miễn phí trong thời gian 10 năm
Miễn phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với Cơ Quan Thuế
Khách hàng có thể mua trước nhiều gói hóa đơn để sử dụng và được chuyển sang năm tài chính tiếp theo nếu sử dụng không hết
Báo giá có hiệu lực từ ngày 01/06/2020

Câu hỏi thường gặp
khi mua hàng

Câu hỏi thường gặp khi mua hàng
Điểm đặc biệt ưu việt của MISA meInvoice là kết nối hoàn toàn miễn phí với phần mềm MISA SME.NET trong khi các phần mềm hóa đơn điện tử khác trên thị trường chưa kết nối được với phần mềm kế toán, hoặc Quý khách phải trả tiền để kết nối với phần mềm kế toán.
MISA meInvoice đã sẵn sàng kết nối với các phần mềm kế toán thông dụng, bán hàng khác để phát hành hóa đơn điện tử mà không phải nhập liệu nhiều lần.
– Cục Thuế đang cho phép dùng song song, khuyến khích các DN triển khai sớm để làm quen, điều chỉnh quy trình nghiệp vụ, tránh bỡ ngỡ, gián đoạn công việc khi đến hạn bắt buộc.
– Dùng trước hay sau thì chi phí không thay đổi vì không phải trả phí duy trì hàng năm, hóa đơn mua trước chưa dùng thì vẫn chuyển tiếp để dùng sau được. Thậm chí mua trước còn được khuyến mãi sẽ rẻ hơn.
– Đến hạn bắt buộc khi hàng trăm nghìn DN cùng triển khai, DN sẽ khó nhận được sự tư vấn chi tiết, kịp thời như trường hợp triển khai sớm.
Không. Phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nên Quý khách chỉ cần đăng ký sử dụng là có thể sử dụng được ngay.
– MISA meInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain giúp chống giả mạo hóa đơn, gia tăng độ tin cậy cho hóa đơn và doanh nghiệp.
– Hóa đơn được lưu trữ tại trung tâm lưu trữ dữ liệu của MISA đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 27000 nên Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, bảo mật của dữ liệu.

MISA meInvoice
Phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu:

Lập hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi Lập hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi
Theo dõi số liệu ngay trên thiết bị mobile Theo dõi số liệu ngay trên thiết bị mobile
Tra cứu hóa đơn điện tử tự động Tra cứu hóa đơn điện tử tự động
Dễ dàng đồng bộ dữ liệu làm báo cáo Dễ dàng đồng bộ dữ liệu làm báo cáo