Trang chủ Tin tức Tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn

Tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn

395 Lượt đọc
điểm ưu việt của phần mềm meinvoice.vn

Tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử là một trong những yếu tố tiên quyết của khách hàng khi lựa chọn sử dụng. Đơn vị cung cấp hóa đơn điên tử nào có được các tính năng nổi bật và tạo tiện ích tối đa cho khách hàng chắc chắn sẽ “được lòng” khách hàng hơn. Vậy tính năng ưu việt nào của phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để không bỏ lỡ tiêu chí quan trọng trước khi quyết định sử dụng:

>> Chuyển đổi sang hóa đơn điện tử sớm: Việc hôm nay chớ để ngày mai

1. meInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất

Là phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi MISA, meInvoice.vn đang từng bước chiếm ưu thế trên thị trường hóa đơn điện tử.

Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, đã có hơn 20.000 doanh nghiệp đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA. Đây là tốc độ vô cùng nhanh đối với một phần mềm hóa đơn điện tử. Tốc độ tăng trưởng người dùng vô cùng nhanh chóng này đã cho thấy đây là giải pháp hóa đơn điện tử đang “được lòng” các doanh nghiệp nhất trên thị trường.

Sao Khuê 2019 cho Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn

meInvoice.vn là phần mềm HĐĐT duy nhất được xướng tên trong hạng mục các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 tại Sao Khuê 2019

Để có được sự tin dùng từ khách hàng, MISA đã không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm đem lại sự tối ưu hóa trải nghiệm và tiện ích nhất cho người sử dụng. Các tính năng của meInvoice.vn luôn được phát triển để đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt của meInvoice.vn so với các sản phẩm hóa đơn điện tử khác trên thị trường.

Đăng ký dùng thử và tư vấn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất TẠI ĐÂY

2. Các tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo yêu cầu về hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, meInvoice.vn còn có nhiều tính năng vượt trội, đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Các tính năng vượt trội phải kể đến như: đa nền tảng, đa tích hợp, sử dụng công nghệ bảo mật Blockchain bản quyển.

>> Tổng quan các tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn

Hãy cùng meInvoice.vn tìm hiểu từng ưu điểm của các tính năng này:

2.1 Là phần mềm hóa đơn điện tử đa nền tảng

Hóa đơn điện tử đa nền tảng được hiểu là phần mềm HĐĐT cho phép người sử dụng có thể thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn trên nhiều nền tảng hoặc thiết bị di động khác nhau mà vẫn đảng bảo tính thống nhất, chính xác và tiện lợi cho người sử dụng.

meInvoice.vn là phần mềm HĐĐT đa nền tảng khi có đến 3 phiên bản trên các nền tảng khác nhau: phiên bản Desktop, phiên bản Website và phiên bản Mobile.

hóa đơn điện tử đa nền tảng

Ở mỗi phiên bản thì giao diện, hệ thống sẽ được MISA thiết kế để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng:

  • Phiên bản Desktop:

Dành cho doanh nghiệp có nhu cầu Sử dụng riêng phần mềm để phát hành hóa đơn (Doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập…) hoặc có nhu cầu kết nối phần mềm hóa đơn điện tử với các phần mềm quản trị của doanh nghiệp như: Kế toán, Bán hàng, phần mềm khác để phát hành hóa đơn.

Phiên bản này được thiết kế với đầy đủ các tính năng nghiệp vụ hóa đơn: phát hành, lưu trữ, quản lý, tìm kiếm, báo cáo.

  • Phiên bản Website:

Phiên bản Website của meInvoice.vn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như như nghiệp vụ của doanh nghiệp và kế toán như bản Desktop.

Điểm ưu việt của phiên bản Website so với Desktop là bạn có thể đăng nhập vào tài khoản sử dụng trên website bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào để thực hiện các thao tác nghiệm vụ liên quan đến hóa đơn. Điều này đảm bảo cho việc sử dụng hóa đơn điện tử của đơn vị không bị gián đoạn và ít phụ thuộc vào thời gian, địa điểm.

  • Phiên bản mobile:

MISA là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản Mobile giúp người dùng lập hóa đơn mọi lúc, mọi nơi ngay trên mobile và nắm bắt tất cả các cơ hội kinh doanh, tránh gián đoạn công tác bán hàng.

Đây là phiên bản được người quản lý doanh nghiệp rất ưu chuộng và sử dụng thường xuyên với các chức năng tập trung vào việc quản lý, tra cứu hóa đơn. Phiên bản mobile của meInvoice.vn chạy được trên cả hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.

2.2 Tích hợp với mọi phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác

Hiện tại, các giải pháp hóa đơn điện tử khác không được tích hợp với phần mềm kế toán nên người sử dụng phải xuất hóa đơn và ghi nhận và hạch toán thủ công vào các công cụ quản lý bán hàng.

Hóa đơn điện tử meInvoice.vn được tích hợp trên hệ sinh thái các sản phẩm của MISA như: phần mềm kế toán MISA SME.NET, phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN,… Điểm ưu việt của meInvoice.vn là khả năng tự động hạch toán vào các hệ thống kế toán thay vì để người dùng phải mất công nhập lại chứng từ – điều rất dễ xảy ra sai sót.

Bên cạnh việc kết nối với các sản phẩm khác của MISA, meInvoice.vn cũng sẵn sàng kết nối với các phần mềm kế toán khác như fast, G9 Accountting, 3TSoft và nhiều phần mềm quản trị, bán hàng khác.

Nghị định 119/2018/NĐ-CP có quy định các hộ kinh doanh cá thể, máy bán hàng cũng cần phải xuất hóa đơn điện tử cho người bán. Với kinh nghiệm cung cấp các phần mềm quản lý nhà hàng, cửa hàng như CUKCUK.VN, MshopKeeper, hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA đã sẵn sàng kết nối các máy bán hàng tới hệ thống của các cơ quan thuế.

Đăng ký dùng thử và tư vấn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất TẠI ĐÂY

2.3 Là phần mềm hóa đơn điện tử tiên phong và duy nhất áp dụng công nghệ Blockchain

Blockchain sở hữu tính năng vô cùng đặc biệt đó là việc truyền tải dữ liệu không đòi hỏi một trung gian để xác nhận thông tin, được thiết kế để chống lại sự thay đổi dữ liệu. Thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Ngay cả khi nếu một phần của hệ thống blockchain bị tấn công hay sụp đổ, những máy tính và nút khác sẽ tiếp tục hoạt động để bảo vệ thông tin.

Phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain

Đây chính là những ưu điểm vượt trội của blockchain khiến MISA quyết định ứng dụng nền tàng này vào phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn nhằm tăng cường tối đa tính bảo mật và minh bạch cho hóa đơn của đơn vị.

Với việc tiên phong và duy nhất hiện nay áp dụng thành công công nghệ Blockchain, meInvoice.vn là phần mềm HĐĐT hàng đầu đáp ứng toàn bộ nhu cầu an toàn, bảo mật của doanh nghiệp.

Với những tính năng vượt trội trên, meInvoice.vn hoàn toàn xứng đáng với bình chọn của 20.000 khách hàng là phần mềm hóa đơn điện tử an toàn nhất, dễ sử dụng nhất.

Khách hàng có thể trải nghiệm ngay những tính năng của meInvoice.vn tại bản dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY

Hoặc khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: 090 488 5833

>> Chuyển đổi sang hóa đơn điện tử sớm: Việc hôm nay chớ để ngày mai

Tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn
4.8 (96%) 15 vote[s]