Home Kiến thức Hóa đơn điện tử được Tổng cục thuế khuyến khích các doanh...

Hóa đơn điện tử được Tổng cục thuế khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng

1387

Hóa đơn điện tử (HĐĐT) hiện đang trở thành một chủ đề nóng được các doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay, Hóa đơn điện tử ngày càng đã trở nên phổ biến và là một công cụ hữu hiệu dành cho các Doanh nghiệp.

>> 5 Lý do khiến MISA trở thành nhà cung cấp hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

Theo ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý Thuế doanh nghiệp lớn Tổng cục Thuế: “Chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng HĐĐT vì nhiều lý do. Thứ nhất là sự an toàn. HĐĐT chính là phương tiện liên thông giữa người bán và người mua, là mua thật và bán thật. Khi gắn vs phần mềm bán hàng, HĐĐT sẽ giải quyết được nhiều khâu như là: tiết kiệm được chi phí in ấn, bảo quản, lưu trữ,…

Thứ hai xét về mặt xã hội: HĐĐT giúp cho chúng ta tiết kiệm được không gian lưu trữ hóa đơn; Phân bổ lại lực lượng lao động giữa các nghành công nghiệp với nhau; nhu cầu giấy in cho hóa đơn chứng từ giảm đi; Lực lượng lao động dành cho Công nghệ tin học phát triển lên và điều này rất phù hợp với cuộc Cách mạng 4.0 mà chúng ta đang hướng tới”.

Cũng theo đó, đối với từng doanh nghiệp khi sử dụng HĐĐT, chi phí sẽ được giảm đi rất nhiều. Đặc biệt là đối với các nhà quản trị Doanh nghiệp sẽ cảm thấy việc quản trị được tốt hơn. Do vậy sử dụng HĐĐT vào các doanh nghiệp sẽ trở thành điều tất yếu.

MISA hỗ trợ tối đa chi phí triển khai hóa đơn điện tử và có ưu đãi đặc biệt về giá khi khách hàng ĐĂNG KÝ tại:

Dùng thử hóa đơn điện tử

“Dự kiến từ 1/7/2018, HĐĐT sẽ thay thế hóa đơn giấy. Chủ trương của Nhà nước đã đặt ra, các doanh nghiệp cũng đang dần nhận thấy được điều này.” – Ông Phụng nhận định

Ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý Thuế doanh nghiệp lớn Tổng cục Thuế

Ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý Thuế doanh nghiệp lớn Tổng cục Thuế

Nói đến HĐĐT, ông Phụng nhấn mạnh đến một số phần mềm nổi trội hiện có trên thị trường. Ông cảm thấy may mắn khi được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp đã có phần mềm này và được lan tỏa rộng rãi.

Theo ông: “MISA có được Phần mềm kế toán với thương hiệu nhiều năm xây dựng, có nền tảng quản lý tốt và sử dụng phần mềm vào công tác này thì chắc chắn sẽ có bước đi tốt hơn nhiều. Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể tích hợp được. Tuy nhiên tích hợp mà vẫn đảm bảo an toàn thì không phải phần mềm nào cũng làm được.

Với MISA là công ty công nghệ hàng đầu nên tôi đánh giá rất cao với phần mềm HĐĐT của MISA. Hiện nay MISA đã áp dụng công nghệ Blockchain – công nghệ tối ưu nhất đảm bảo sự an toàn trong HĐĐT. Do vậy càng khẳng định hơn về giá trị mà phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA mang đến cho các doanh nghiệp trên thị trường”.

Như vậy, HĐĐT gần như đang chiếm ưu thế và trở thành một xu thế tất yếu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Tin rằng, các Doanh nghiệp sẽ sớm nhìn ra những lợi ích mà HĐĐT mang lại để chuẩn bị cho mình một công cụ tốt nhất trong quá trình quản lý và xử lý hóa đơn.

Để doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, MISA hỗ trợ tối đa chi phí triển khai hóa đơn điện tử.

Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc đăng ký:

ưu đãi hóa đơn điện tử

meInvoice.vn - Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất