Home Kiến thức 5 Lý do khiến MISA trở thành nhà cung cấp hóa đơn...

5 Lý do khiến MISA trở thành nhà cung cấp hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

790
hóa đơn điện tử MISA

Con số 50.000 khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice đã cho thấy vị thế của MISA trên thị trường hóa đơn điện tử. Theo đánh giá của báo chí chuyên môn thì MISA là nhà cung cấp hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay.

I. Thương hiệu MISA

1. MISA là thương hiệu uy tín với 25 kinh nghiệm

MISA đã trở thành cái tên mang tầm vóc thương hiệu với 25 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Với hệ sinh thái gần 20 sản phẩm/giải pháp công nghệ, MISA đã và đang phục vụ hơn 250.000 doanh nghiệp cùng hàng triệu cá nhân người dùng.

Công ty cổ phần MISA cũng là doanh nghiệp Công nghệ thông tin duy nhất của Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO Outstanding ICT Company Award 2018 (Doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Châu Đại Dương). Uy tín và chất lượng của các sản phẩm MISA trên thị trường là điều không thể phủ nhận.

Năm 2019, MISA cũng vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước tặng thưởng tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Đây là sự vinh danh đáng quý cho những thành công của MISA đồng thời khẳng định vị thế của MISA trên nhiều lĩnh vực.

2. MISA là nhà cung cấp hóa đơn điện tử được cơ quan thuế lựa chọn phối hợp và giới thiệu tới doanh nghiệp

Trên thị trường hóa đơn điện tử, MISA đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình khi luôn nằm trong TOP ĐẦU đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử được cơ quan thuế lựa chọn phối hợp và giới thiệu tới doanh nghiệp.

Tại công bố trên webiste chính thức của cục thuế TP Hà Nội ngày 13/12/2019, MISA còn nằm trong TOP ĐẦU danh sách đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ Thông tư 68/2019/TT-BTC (Chi tiết danh sách TẠI ĐÂY.)

triển khai hóa đơn điện tử

Năm 2019 cũng là một năm thành công với MISA meInvoice khi vượt qua nhiều đối thủ để trở thành phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất đạt giải Sao Khuê 2019 hạng mục các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0.

II. 4 Tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo yêu cầu về hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC và Thông tư 68/2019/TT-BTC thì MISA meInvoice còn chú trọng đến phát triển các tính năng đem đến sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Dưới đây là 4 tính năng được 50.000 khách hàng đã và đang sử dụng MISA meInvoice đánh giá cao nhất:

1. Ký số và phát hành hóa đơn điện tử ngay trên thiết bị di động

MISA là đơn vị đầu tiênduy nhất cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản di dộng. Như vậy, người sử dụng có thể thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn trên nhiều nền tảng khác nhau cùng 1 lúc như: desktop (cài trên máy), website (đăng nhập thông qua website) và di động (đăng nhập thông qua app trên điện thoại hoặc máy tính bảng) .

Phát hành hóa đơn điện tử trên di động

Khi được tích hợp với chữ ký số điện tử từ xa MISA eSign, kế toán hoàn toàn có thể lập và phát hành hóa đơn mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng để không gián đoạn công tác bán hàng.

Phiên bản di động cũng được cấp quản lý doanh nghiệp rất ưu chuộng và sử dụng thường xuyên nhằm tập trung vào việc quản lý tình hình sử dụng và tra cứu hóa đơn.

2. Tích hợp dễ dàng với các phần mềm kế toán, quản trị, bán hàng, khác nhau

Thay vì phải xuất hóa đơn và ghi nhận và hạch toán vào các công cụ quản lý bán hàng một cách thủ công thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng hóa đơn điện tử MISA meInvoice và tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị đang sử dụng. Việc kết nối này sẽ giúp kế toán tiết kiệm thời gian nhập liệu và tránh những sai sót số liệu không đáng có .

hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị

Đối với các phần mềm trong hệ sinh thái các sản phẩm của MISA như: phần mềm kế toán MISA SME.NET, phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN, phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN, phần mềm quản lý cửa hàng thời trang MshopKeeper,…..thì hóa đơn điện tử có khả năng đồng bộ 100% dữ liệu để tự động các nghiệp vụ mua hàng, giảm giá từ hóa đơn điện tử và kết nối các máy bán hàng tới hệ thống của các cơ quan thuế.

meInvoice.vn cũng có kinh nghiệm kết nối với các phần mềm kế toán khác như fast, G9 Accountting, 3TSoft và nhiều phần mềm quản trị, bán hàng phổ biến khác trên thị trường.

3. Tổng hợp báo cáo hóa đơn tức thời, chính xác

Nhằm giúp kế toán giảm gánh nặng trong việc lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp hàng tháng/quý và giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn toàn diện, tức thời, hiệu quả nhất, MISA đã phát triển tính năng tự động tổng hợp báo cáo trên MISA meInvoice cho phép:

 • Theo dõi tổng hóa đơn đã phát hành mọi lúc, mọi nơi
 • Tổng giá trị hóa đơn đã phát hành
 • Tình hình sử dụng hóa đơn theo thời gian
 • Thống kê nhanh chóng số hóa đơn (chưa phát hành, hóa đơn xóa bỏ,…)
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn tức thời, hiệu quả

báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử

4. Hỗ trợ người mua thanh toán trực tuyến

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice được liên kết với đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán điện tử hàng đầu VNPay giúp đẩy nhanh tiến độ thanh toán của người mua và giúp người bán thu hồi được công nợ nhanh chóng:

 • Thanh toán chính xác thông tin đơn hàng: số tiền, số tài khoản người nhận,…
 • Nhận thanh toán ngay sau khi khách hoàn tất quá trình thanh toán
 • Rút ngắn thời gian đối soát cho kế toán
 • Đảm bảo tính minh bạch, chính xác của giao dịch

III Sử dụng hóa đơn điện tử MISA với giá tiết kiệm nhất

Hóa đơn điện tử MISA có nhiều gói phù hợp cho tất cả loại hình doanh nghiệp, tổ chức và hộ cá nhân kinh doanh với giá siêu tiết kiệm chỉ từ 300đ/hóa đơn điện tử.

Khách hàng có thể xem bảng báo giá đầy đủ các gói tại: https://www.meinvoice.vn/bao-gia

Điều đặc biệt trong bảng giá hóa đơn điện tử là 4 không:

 • Không giới hạn thời gian sử dụng
 • Không giới hạn số lượng người dùng
 • Không thu phí duy trì hàng năm
 • Không cần phải trả thêm tiền thuế GTGT

IV. MISA ưu đãi lớn cho đơn vị đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử sớm

Năm 2020 được coi là năm chuyển tiếp quan trọng của hóa đơn điện tử.  Mong muốn hỗ trợ tối đa cho đơn vị triển khai hóa đơn điện tử trong thời điểm vàng 2020, MISA dành tặng chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay cho khách hàng đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử trong Quý I/2020:

 • Tặng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp còn hóa đơn giấy
 • Miễn 5 loại phí khởi tạo hóa đơn điện tử lên tới 5 TRIỆU ĐỒNG:

– MIỄN 100% phí tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác nhau

– MIỄN 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT với Cơ quan Thuế

– MIỄN 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn cơ bản

– MIỄN 100% phí lưu trữ, tra cứu hóa đơn 10 năm. Không thu phí duy trì hàng năm

– MIỄN 100% phí dùng thử phần mềm

V. Kênh hỗ trợ đa dạng, tư vấn nhiệt tình

Với slogan “Tin cậy – tiện ích – tận tình”, trong 25 năm qua MISA đã phục vụ hơn 250.000 doanh nghiệp.

tổng đài MISA Support hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ tư vấn của MISA được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ hóa đơn điện tử, nghiệp vụ kế toán tốt sẵn sàng tư vấn 24/7 qua nhiều kênh khác nhau như:

 • Tổng đài MISA support
 • Các cộng đồng hỗ trợ miễn phí trên Facebook
 • Diễn đàn hỗ trợ MISA
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng Online
 • Email hỗ trợ

Hướng dẫn sử dụng các kênh hỗ trợ, khách hàng xem chi tiết tại đây

Sự lắng nghe, tận tình, chu đáo với khách hàng ngay cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ đã góp phần làm nên một phần thương hiệu của MISA ngày hôm nay.

Khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ về quy định hóa đơn điện tử hoặc dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc đăng ký:

Nhận ưu đãi hóa đơn điện tử

>> Chính thức ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử
>> 4 Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng Thông tư 68/2019/TT-BTC
>> Dùng thử hóa đơn điện tử MISA meInvoice