meInvoice.vn – Phần mềm Hóa đơn điện tử an toàn nhất, dễ sử dụng nhất

Trang chủ Tin tức Tôi hài lòng khi chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn...

Tôi hài lòng khi chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

601 Lượt đọc
Hóa đơn điện tử là giải pháp cho doanh nghiệp thời công nghệ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý. Tuy nhiên, việc áp dụng hóa đơn điện tử vẫn còn gặp nhiều trở ngại, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm và hiểu hết về những tiện ích mà hóa đơn điện tử đem lại. Để hóa đơn điện tử đi vào cuộc sống, cần áp dụng các giải pháp đồng bộ theo lộ trình hợp lý. 
Trả lời phỏng vấn về hóa đơn điện tử trong thời kỳ hội nhập và theo hướng phát triển của công nghệ 4.0, chị Hoàng Thị Hòa đã có những chia sẻ thiết thực về việc sử dụng HĐĐT tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Yến Duy.
Trước khi sử dụng HĐĐT Meinvoice.vn, chị Hòa đã sử dụng hóa đơn giấy. Song, với tình hình hiện có của doanh nghiệp và quy mô hoạt động của công ty, hóa đơn giấy thể hiện một số hạn chế nhất định. Theo chị Hòa chia sẻ: “Sử dụng hóa đơn giấy nghe rất đơn giản những cũng không hề đơn giản chút nào. Sở dĩ hóa đơn giấy góp mặt trên thị trường từ rất lâu và trở thành một thứ rất quen thuộc với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, xét về tính hiệu quả thì hóa đơn giấy còn có nhiều hạn chế như mất thời gian, tốn công sức và chi phí đầu tư về máy in, mực in cũng không hề nhỏ. Ngoài ra, hóa đơn giấy sẽ được chuyển đến khách hàng tận tay, song về tính bảo mật an toàn thì còn khá nhiều bất cập bởi có thể xảy ra sự mất mát hóa đơn trong quá trình vận chuyển”.
Chị Hoàng Thị Hòa - Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Yến DuyChị Hoàng Thị Hòa – Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Yến Duy

Hiện tại, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Yến Duy đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn. Nói về Phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn, chị Hòa nhấn mạnh về những đặc tính và tiện lợi mà loại hóa đơn này mang lại. Với chị, hóa đơn điện tử như một lời giải đơn giản và nhanh chóng cho bài toán tiết kiệm và bảo mật. Đặc biệt, với mô hình sản xuất hàng may mặc và mang đi xuất khẩu ra nước ngoài là chính như công ty chị thì việc xử lý hóa đơn và gửi cho khách hàng phải thật sự an toàn, chính xác. Meinvoice.vn đã giúp chị làm được điều này. Việc gửi hóa đơn cho khách hàng giờ đây chị có thể làm online mà không cần vận chuyển đến đối tác, công ty chị cũng tiết kiệm được không ít chi phí vận chuyển.
“Tiết kiệm về thời gian, sức lực và chi phí, đảm bảo tính bảo mật và chính xác – đó là những gì tôi có thể đánh giá về Meinvoice.vn. Với phần mềm hóa đơn điện tử này, chúng tôi hoàn toàn yên tâm để xuất hóa đơn ra mà không sợ bị thất lạc hay lo lắng về vấn đề chi phí” – chị Hòa hài lòng chia sẻ.
Với những tiện ích mà HĐĐT mang lại, tin rằng trong tương lai sẽ có thật nhiều doanh nghiệp hiểu và sử dụng loại hóa đơn này, giúp cho doanh nghiệp mình ngày càng phát triển và tăng năng suất, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Hóa đơn điện tử MeInvoice.vn