Trang chủ Tin tức meInvoice.vn và những trải nghiệm đầy ý nghĩa

meInvoice.vn và những trải nghiệm đầy ý nghĩa

508 Lượt đọc

Nằm tại số 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Aaa Việt Nam đã trở thành “người bạn đặc biệt” của MISA khi quyết định sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn. Chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của mình, chị Nguyễn Thùy Dung – Kế toán trưởng Công ty hào hứng.

>> Doanh nghiệp bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử khi nào?

“Đó là một ngày may mắn với tôi. Biết đến phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn có thể nói là sự ngẫu nhiên đầy ý nghĩa. Bởi trong lúc tôi đang tìm kiếm một phần mềm để có thể xử lý các vấn đề của mình thì MeInvoice.vn lại xuất hiện, thông qua lời giới thiệu của một bạn kinh doanh Công ty Cổ phần MISA. Khách hàng của công ty chúng tôi là một số lượng khá lớn, vì thế công ty tôi phải xuất hóa đơn ra rất nhiều. Khi được giới thiệu về Meinvoice.vn, tôi khá bất ngờ về những tiện ích mà phần mềm này mang lại”.
 
Chị Nguyễn Thùy Dung – Kế toán trưởng Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Aaa Việt Nam
Chị Nguyễn Thùy Dung – Kế toán trưởng Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Aaa Việt Nam
Khi được hỏi về sự hài lòng của mình với phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn, chị Dung không ngần ngại chia sẻ: “Cái đầu tiên tôi đánh gia về MeInvoice.vn – đó chính là sự tiện lợi. Mặc dù thời gian đầu, tôi khá bất cập trong việc nhập dữ liệu vào, nhưng cũng chỉ mất một ít thời gian ban đầu thôi, sau đó thì rất tiện. Vì công ty tôi cũng đã sử dụng một phần mềm khác của MISA, nên việc tích hợp là vô cùng đơn giản. Như vậy, tôi có thể tiết kiệm thời gian.
Thay vì phải viết hóa đơn bằng tay như lúc trước thì chúng tôi đã có thể xuất hóa đơn rất nhanh cho khách hàng, tránh thất lạc và cũng khiến cho khách hàng tin tưởng công ty hơn. Nếu mức đánh giá là 5 sao thì tôi nghĩ MeInvoice.vn của MISA xứng đáng được nhận cả 5 sao đó. Bởi cho đến hiện tại, tất cả những yêu cầu mà chúng tôi cần thì phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn của MISA đều đáp ứng được hết. Và quan trọng hơn, ấn tương tốt nhất của tôi chính là sự phục vụ tận tình, chu đáo và hiệu quả của các bạn nhân viên bên phía MISA”.
Trẻ trung, xinh đẹp và thông minh – chị Nguyễn Thùy Dung đã xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển công ty mình. Phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn rất vui khi được đồng hành cùng công ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Aaa Việt Nam và tin tưởng rằng trong tương lai, sẽ là người bạn trung thành với công ty. Chuẩn bị bước sang năm mới, xin kính chúc quý Công ty sức khỏe, may mắn, thành công!