Home Kiến thức “Chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian...

“Chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian từ khi có phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice”

855
Lợi ích phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice được thấy rõ khi áp dụng vào Công ty CP giao hàng tiết kiệm: Tiết kiệm chi phí, thời gian và quản lý dễ dàng.
Chia sẻ về quá trình sử dụng phần mềm HĐĐT MISA meInvoice, chị Hương Công ty CP giao hàng tiết kiệm cho hay: “Công ty tôi sử dụng MISA meInvoice kể từ ngày 20/1/2018, sau khi xem xét về sự cần thiết, những ưu thế và giá cả so với trên thị trường, chúng tôi quyết định đồng hành cùng phần mềm này. Có thể khẳng định rằng, HĐĐT mang lại nhiều những lợi ích và giúp cho chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thứ, từ thời gian, công sức đến chi phí”.
hóa đơn điện tử meinvoice
Chị Hương – Công ty CP giao hàng tiết kiệm

So sánh với việc sử dụng hóa đơn giấy, chị Hương nhấn mạnh rằng:

“Hóa đơn giấy là hóa đơn khiến bản thân tôi nói riêng và những người làm kế toán nói chung thấy vô cùng vất vả. Ngoài việc phải ngồi viết tay, thông qua nhiều bước xét duyệt thì hóa đơn giấy còn làm tốn một nguồn chi phí in hóa đơn không hề nhỏ. Nếu nói về HĐĐT thì chi phí in ấn sẽ giảm đi rất nhiều, thậm chí có thể gửi hóa đơn cho khách hàng qua mail hoặc các kênh online mà không tốn một đồng phí nào cả. HĐĐT giúp cho thông tin được bảo toàn, chính xác hơn, bởi lúc viết hóa đơn giấy sẽ không tránh khỏi những sai sót về con số, do vậy rủi ro về tính chính xác sẽ cao hơn nhiều.”

Công ty cổ phần giao hàng tiết kiệm là một công ty có quy mô nhân sự rất lớn (10.000 nhân sự trên toàn quốc), số lượng khách hàng cũng rất nhiều bởi tính chất và đặc thù kinh doanh của công ty. Do đó số lượng chứng từ xuất ra có thể nói là một con số khổng lồ. Vậy nên “Sử dụng hóa đơn điện tử đã giúp Công ty chúng tôi giảm được những cái cần giảm và tăng hiệu quả năng suất lên nhiều lần” – chị Hương chia sẻ thêm.

Những gì mà MISA meInvoice đã làm được chắc hẳn không chỉ mỗi chị Hương cảm nhận mà còn rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của Công ty CP MISA nhận thấy được những tiện ích mà phần mềm mang lại. Tin rằng, trong tương lai, MISA meInvoice sẽ là người bạn tin cậy của mỗi doanh nghiệp, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trong sự phát triển chung của nền kinh tế.

>> Dùng thử hóa đơn điện tử MISA meInvoice

hóa đơn điện tử hợp lệ
EBOOK: Giải đáp 20 vướng mắc về hóa đơn điện tử từ Tổng cục Thuế
Hội thảo trực tuyến: Giá trị pháp lý Hợp đồng điện tử & Quy trình triển khai thực tế