Trang chủ Tin tức Hóa đơn điện tử meInvoice.vn giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều...

Hóa đơn điện tử meInvoice.vn giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc

468 Lượt đọc

MISA là đơn vị đầu tiên và duy nhất đã ứng dụng thành công Blockchain vào phần mềm hóa đơn điện tử – meInvoice.vn giúp gia tăng sự an toàn, minh bạch và chính xác của hóa đơn.

>> Hàng loạt báo lớn đưa tin: Giành danh hiệu Sao Khuê 2019, meInvoice.vn khẳng định vị trí hàng đầu thị trường hóa đơn điện tử Việt Nam
>> Báo lớn nhận định: meInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam

Giải pháp hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA nhận được sự hài lòng, tin tưởng của số đông Khách hàng và sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo Bộ tài chính, Tổng Cục thuế, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Công ty TNHH Thiết bị phân tích nước Công nghệ Thụy Sĩ là 1 trong những khách hàng hài lòng về Hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA bởi tính năng vượt trội và tiện ích của phần mềm.

Công ty TNHH Thiết bị phân tích nước Công nghệ Thụy Sĩ

Công ty TNHH Thiết bị phân tích nước Công nghệ Thụy Sĩ là nhà phân phối ủy quyền hãng SWAN ANALYTISCHE INSTRUMENTE AG (Thụy Sĩ) tại Việt Nam. Chuyên về các thiết bị đo lường và phân tích Online – quan trắc nước sạch như: pH, Độ đục, Clo dư, Ammonium, Chlorine/Ozone, Độ dẫn điện, Fluoride, Nitrate, Dissolved Oxygen, Phosphate, Redox (ORP), Silica, TOC (Total Organic Carbon), Sodium,…

Công ty mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về đo lường và quan trắc nước sạch với công nghệ đo tiên tiến nhất của Thụy Sĩ, đảm bảo độ ổn định và độ chính xác cao. Đặc biệt ít bảo trì bảo dưỡng, giảm chi phí thay thế vật tư tiêu hao và gia tăng hiệu quả sản xuất.

Công ty TNHH Thiết bị phân tích nước Công nghệ Thụy Sĩ

Để dễ dàng quản lý Hóa đơn và chủ động sử dụng Hóa đơn điện tử, Công ty TNHH Thiết bị phân tích nước Công nghệ Thụy Sĩ đã tin tưởng lựa chọn Phần mềm Hóa đơn điện tử MeInvoice.vn của MISA để dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ Hóa đơn và tiết kiệm chi phí so với Hóa đơn giấy.

Chị Hồ Thị Phương Thảo – Kế toán tổng hợp Công ty TNHH Thiết bị phân tích nước Công nghệ Thụy Sĩ chia sẻ: “Hóa đơn điện tử meInvoice.vn có tính bảo mật cao mà không cần phải xác nhận qua một bên trung gian nào. Đặc biệt là đáp ứng theo mẫu yêu cầu của thuế khiến tôi yên tâm khi sử dụng. Đồng thời meInvoice.vn giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều về thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu như hóa đơn giấy phải mất thời gian để xuất, để chuyển phát nhanh, để kiểm tra thông tin,… thì bây giờ tôi có thể làm được tất cả chỉ bằng mấy bước đơn giản trên máy tính.”

Hóa đơn điện tử meInvoice.vn đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, 39/2014/TT-BTC,… giúp Kế toán công ty dễ dàng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ liên quan đến Hóa đơn.

Ngoài việc giúp Công ty TNHH Thiết bị phân tích nước Công nghệ Thụy Sĩ tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí so với Hóa đơn giấy trước kia. Hoá đơn điện tử meInvoice.vn ứng dụng công nghệ Blockchain giúp hóa đơn của Công ty được an toàn, bảo mật, chống làm giả.

Phần mềm hóa đơn điện tử ưa chuộng nhất

MISA áp dụng công nghệ Blockchain vào ứng dụng meInvoice.vn để ghi nhận toàn bộ lịch sử của các thay đổi và cập nhật tất cả các thông tin về hóa đơn cho các bên tham gia đều có thể kiểm tra và xác thực thông tin.

Hơn 24 Năm kinh nghiệm, hơn 100 giải thưởng và hơn 155.000 Khách hàng, Công ty Cổ Phần MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân.

Với độ ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo, nắm rõ chuyên môn nghiệp vụ về Hóa đơn điện tử và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Khách hàng yên tâm lựa chọn phần mềm Hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA – Đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử tốt nhất.

>> Dùng thử hóa đơn điện tử meInvoice.vn
>> Chuyển đổi sang hóa đơn điện tử sớm: Việc hôm nay chớ để ngày mai

Mọi chi tiết về phần mềm MEINVOICE.VN cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ MEINVOICE.VN:
Điện thoại           : 090 488 5833
Đăng ký tư vấn   : TẠI ĐÂY
Website              : https://www.meinvoice.vn/