Trang chủ Tin tức Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất

2179 Lượt đọc

Để bắt kịp xu hướng thị trường, không gián đoạn hoạt động kinh doanh và xử lý các vấn đề liên quan đến Hóa đơn, Doanh nghiệp nên sử dụng Hóa đơn điện tử sớm.Nhưng lựa chọn đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử nào tốt nhất? Phù hợp với Doanh nghiệp?

>> Nộp hồ sơ đăng ký sử dụng Hóa đơn điện tử
>> Báo lớn nhận định: meInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam
>> “MISA sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!”

1. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp Phần mềm Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử dần thay thế hoàn toàn cho Hóa đơn giấy, mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp.

  • Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí (giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn, rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn, tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn… )
  • Đảm bảo an toàn, bảo mật cho Hóa đơn. Tránh tình trạng bị thất lạc hóa đơn trong khi chờ chuyển phát
  • Sử dụng hóa đơn điện tử giúp Doanh nghiệp giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính Thuế
  • Không cần lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
  • Đơn giản hóa các quy trình liên quan đến hóa đơn, đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng

Thực tế việc các Doanh nghiệp muốn triển khai thuận lợi hóa đơn điện tử thường thông qua các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử. Doanh nghiệp mới thành lập để hòa nhập vào thị trường nhanh chóng, bắt kịp xu hướng với đối thủ cạnh tranh, cần tập trung vào thế mạnh của Doanh nghiệp để phát triển. Việc sử dụng Hóa đơn điện tử là tất yếu nhưng hiếm có một Doanh nghiệp nào đủ sức làm phần mềm cho riêng mình vì chi phí quá tốn kém.

Để quá trình sử dụng Hóa đơn điện tử hiệu quả và thuận lợi nhất. Đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử phải đảm bảo tiêu chí:

1.1. Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín

Đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử uy tín

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp Hóa đơn điện tử. Nhưng Doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử có uy tín, kinh nghiệm lâu năm và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử phải được kiểm duyệt và nhận được sự đồng ý cho phép của Tổng Cục Thuế về đầy đủ các điều kiện có thể đáp ứng được cho việc sử dụng hóa đơn điện tử với số lượng lớn của nhiều doanh nghiệp.

1.2. Phần mềm hóa đơn điện tử cung cấp phải tối ưu nhất

Theo khoản 1 Điều 3 trong Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính thì: Hóa đơn điện tử là tập hợp thông điệp dữ liệu về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ quản lý bằng phương tiện điện tử.

Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Do vậy, đơn vị cung cấp phải cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử tối ưu nhất. Giúp Doanh nghiệp xử lý được các nghiệp vụ về Hóa đơn tối ưu nhất: Quản lý Hóa đơn, Xuất, phát hành và in Hóa đơn, Chỉnh sửa, gửi Hóa đơn cho Khách hàng,… Đặc biệt, Phần mềm Hóa đơn điện tử do đơn vị cung cấp có thể kết nối với các phần mềm có sẵn của Doanh nghiệp như: Phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị và Cơ quan Thuế để các dữ liệu, thông tin được chuyển đổi thuận lợi nhất.

Doanh nghiệp mong muốn lựa chọn được phần mềm Hóa đơn điện tử an toàn, tối ưu và dễ sử dụng, Do vậy đơn vị cung cấp phần mềm phải đảm bảo sản phẩm phần mềm cung cấp ra đáp ứng được các tiêu chí mà Doanh nghiệp đặt ra.

1.3. Đơn vị cung cấp phần mềm điện tử tận tình

Đơn vị cung cấp phần mềm điện tử tận tình

Qúa trình Doanh nghiệp chuyển từ Hóa đơn giấy sang Hóa đơn điện tử vẫn còn nhiều bỡ ngỡ về các quy trình, thủ tục để sử dụng. Cũng như trong quá trình sử dụng, Doanh nghiệp chắc chắn sẽ gặp những thắc mắc cần được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất để quá trình xử lý Hóa đơn của Doanh nghiệp hiệu quả.

Do vậy, Đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử cũng cần phải tận tình với Khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng kịp thời nhất.

Không chỉ đơn giản là việc bán gói phần mềm Hóa đơn điện tử cho Khách hàng, Đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử phải đảm bảo hỗ trợ, hướng dẫn Khách hàng tận tình ngay khi khách hàng cần các nghiệp vụ về Hóa đơn để sử dụng dễ dàng nhất với mô hình riêng của từng Doanh nghiệp.

NHẬN 500 HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ

2. MISA – Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất

MISA – Đơn vị hàng đầu Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm kế toán, hoá đơn điện tử, kê khai thuế,… cho hơn 200.000 tổ chức và hàng triệu cá nhân

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể những con người MISA cùng sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng, MISA vinh dự nhận được rất nhiều các giải thưởng cao quý như: 11 năm liên tục được khách hàng bình chọn là sản phẩm ưa chuộng nhất trong năm, 6 giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội phần mềm Việt Nam trao tặng, 12 năm liền nằm trong top 5 đơn vị phần mềm hàng đầu Việt Nam cùng rất nhiều bằng khen cho do các Bộ Ngành, UBND các tỉnh, thành phố trao tặng,…

MISA cũng đã nhận được chứng chỉ ISO 9000 về Quản lý chất lượng, ISO 27000 về An ninh thông tin, Chứng chỉ CMMi về quản lý chất lượng sản xuất phần mềm.

meInvoice.vn - Phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam

MISA cũng là doanh nghiệp Công nghệ thông tin duy nhất của Việt Nam đón nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO Outstanding ICT Company Award 2018 (Doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Châu Đại Dương), Công ty uy tín và hàng đầu về Phần mềm.

meInvoice.vn là phần mềm Hóa đơn điện tử đầu tiên ứng dụng công nghệ Blockchain. an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn.

Phần mềm Hóa đơn điện tử là sản phẩm chủ lực của MISA, đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu của các Doanh nghiệp đặt ra. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC giải quyết tối ưu các vấn đề Doanh nghiệp đang gặp phải: Phát hành, Lưu trữ, quản lý, tìm kiếm,…

Ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp lớn - Tổng cục Thuế

Ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý thuế doanh nghiệp lớn Tổng Cục thuế đánh giá cao phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA

Với độ ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo, nắm rõ chuyên môn nghiệp vụ về Hóa đơn và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Khách hàng yên tâm lựa chọn phần mềm Hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA – Đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử tốt nhất.

Đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử tốt nhất
Mọi chi tiết về phần mềm MEINVOICE.VN cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ MEINVOICE.VN:
Điện thoại           : 090 488 5833
Đăng ký tư vấn   : TẠI ĐÂY
Website              : https://www.meinvoice.vn/