Trang chủ Tin tức Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Cơ quan thuế...

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Cơ quan thuế chứng thực

1054 Lượt đọc
Hóa đơn điện tử chuyển đổi sang giấy có cần đóng dấu treo?

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, nhiều đơn vị tự ý cung cấp mà chưa được sự thông qua và chứng thực của Cơ quan thuế. Điều này dẫn tới những rủi ro nhất định cho doanh nghiệp. Nhằm giúp doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị cung cấp tốt nhất, meInvoice.vn giới thiệu bài viết sau:

>> Hàng loạt báo lớn đưa tin: Giành danh hiệu Sao Khuê 2019, meInvoice.vn khẳng định vị trí hàng đầu thị trường hóa đơn điện tử Việt Nam
>> Dùng thử hóa đơn điện tử meInvoice.vn

1. Các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hiện nay

Việc sử dụng hóa đơn điện tử vừa là xu thế, vừa mang tính bắt buộc từ phía Chính Phủ. Thay vì tự xây dựng phần mềm hóa đơn điện tử với chi phí tốn kém mà chưa chắc đã hiệu quả thì hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử qua một tổ chức trung gian.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử. Điều này giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn và so sánh để tìm ra nhà cung cấp tốt nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử cần lưu ý đến các yếu tố như độ uy tín của nhà cung cấp, khả năng đáp ứng nghiệp vụ và quan trọng nhất là phải được Cơ quan thuế chứng thực. Bởi nếu chọn sai, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với các rủi ro về: bảo mật thông tin, an toàn lưu trữ, tính chính xác của dữ liệu,….

2. MISA là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Cơ quan thuế chứng thực hàng đầu.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, hơn 100 giải thưởng và hơn 200.000 Khách hàng, Công ty Cổ Phần MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân.

Phần mềm Hóa đơn điện tử meInvoice.vn là sản phẩm chủ lực của MISA. Phần mềm hóa đơn điện tử của MISA được chứng nhận kết nối thành công với Cơ quan thuế và đáp ứng đầy đủ toàn bộ nghiệp vụ theo yêu cầu về hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC. Do đó, meInvoice.vn là lựa chọn tốt hàng đầu cho cả doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử có mã xác thực.

meInvoice.vn cũng là phần mềm Hóa đơn điện tử tiên phong ứng dụng công nghệ Blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật, an toàn, chống làm giả hóa đơn. Blockchain trong phần mềm HĐĐT được xem như một cuốn sổ cái ghi lại toàn bộ trạng thái của hóa đơn. Bất kỳ những thay đổi nào của hóa đơn cũng phải được sự đồng ý của tất cả các bên tham gia. Chính vì vậy, Blockchain sẽ giúp đảm bảo sự an toàn, mình bạch cho nền tài chính – kế toán.

Ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý thuế doanh nghiệp lớn Tổng Cục thuế

100.000 doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn meInvoice.vn là giải pháp tối ưu cho công việc kế toán và doanh nghiệp bởi các tính năng vượt trội khác:

  • Phát hành và tra cứu hóa đơn mọi lúc mọi nơi ngay cả trên Mobile thuận tiện cả kế toán và giám đốc.
  • Chẳng lo nhập lại dữ liệu, tối giản hóa quy trình khi kết nối thông minh mới phần mềm kế toán phổ biến nhất, phần mềm bán hàng được ưa chuộng nhất và các phần mềm quản trị khác.
  • Chỉ 300đ cho 1 tờ hóa đơn điện tử thay vì 25.000đ/hóa đơn giấy
  • Chất lượng chuyên môn tư vấn cao, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử phù hợp.

Khách hàng có thể trải nghiệm ngay những tính năng của meInvoice.vn tại bản dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY

Hoặc khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: 090 488 5833

>> Chuyển đổi sang hóa đơn điện tử sớm: Việc hôm nay chớ để ngày mai