Home Kiến thức Công bố danh sách 7 Phần mềm hóa đơn điện tử...

[Tổng Cục Thuế] Công bố danh sách 7 Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất

12157
phan-mem-hoa-don-dien-tu-tot-nhat-2021

Ngày 15/06/2021, Tổng cục Thuế Hà Nội công bố danh sách 7 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất khuyến khích các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhanh chóng triển khai.

Dựa trên 3 tiêu chí đưa ra về việc đáp ứng quy định tại Thông tư số 32/2011/TT-BTC, Thông tư số 68/2019/TT-BTC. Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế chứng thực. Đồng thời dựa trên tính chất phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất để giúp các bạn có góc nhìn tổng quan nhất về các phần mềm hóa đơn điện tử tốt. 

>> Review phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

7-phan-mem-hoan-don-dien-tu-tot-nhat

Xem thêm nội dung liên quan:

1. Tiêu chuẩn Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế chứng thực

Mở rộng áp dụng hóa đơn điện tử, cơ bản hoàn thành trong năm 2019 ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn…”. Đây là một trong những nhiệm vụ trong tâm năm 2019 được Chính phủ nêu rõ tại Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2019.

Nhằm đảm bảo việc áp dụng hóa đơn điện tử tại TP Hà Nội được diễn ra đồng bộ và áp dụng sớm hóa đơn điện tử vào Doanh nghiệp để tối ưu hoạt động, tiết kiệm chi phí; Cục Thuế TP Hà Nội đã có kế hoạch triển khai chi tiết và thống nhất giữa các chi cục thuế.

Trong đó, việc lựa chọn phối hợp với các nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đủ tiêu chuẩn được Cục Thuế TP Hà Nội cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên 03 tiêu chí cốt lõi của một phần mềm hóa đơn điện tử tốt:

 • Đủ năng lực đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 5 Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011, tiệm cận đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 23 Thông tư số 68/2019/TT-BTC ngày 30/09/2019.
 • Có kinh nghiệm triển khai, có số lượng lớn (trên 100) khách hàng lớn sử dụng dịch vụ HĐĐT.
 • Có chia sẻ kết nối CSDL với cơ quan Thuế.

trien-khai-hoa-don-dien-tu

Như vậy, để việc triển khai hóa đơn điện tử thành công và an toàn, Doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng nghiêm 3 tiêu chí Cục Thuế TP Hà Nội đưa ra.

>>> 7 Tiêu chí giúp doanh nghiệp biết nên sử dụng hóa đơn điện tử của đơn vị nào.

2. Danh sách 7 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất được Tổng cục Thuế Hà Nội lựa chọn

Ngày 15/6/2021, Tổng cục Thuế Hà Nội công bố danh sách 7 Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế chứng thực đáp ứng đủ 3 tiêu chí dưới đây:

7-phan-mem-hoan-don-dien-tu-tot-nhat-2

Dưới đây là danh sách 7 phần mềm hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế Hà Nội lựa chọn các Tổ chức cung cấp đã tham gia đánh giá, triển khai và phối hợp dữ liệu Hóa đơn điện tử.

1. Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice

MISA meInvoice vẫn luôn là phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất được cả chính phủ và các doanh nghiệp tư nhân lựa chọn. Phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn hàng đầu thế giới.

Điều khiến meInvoice trở thành phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất chính là hệ sinh thái các phần mềm từ kế toán đến doanh nghiệp: phần mềm kế toán MISA, phần mềm kế toán dịch vụ, kê khai – nộp tờ khai thuế, chữ ký số, xử lý hóa đơn đầu vào,… đầy đủ các ứng dụng mà kết toán cần. Tất cả hệ sinh thái này giúp doanh nghiệp và kế toán tích hợp và kết nối tốt nhất.

phan-mem-hoan-don-dien-tu-pho-bien-nhat-meinvoice

Kết nối 60+ phần mềm: Kết nối hơn 60 phần phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị phổ biến giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian nhập liệu.

Tự đông nhập liệu: Tự động lấy được thông tin của khách hàng từ CQT dựa trên mã số thuế, tiết kiệm thời gian lập hóa đơn.

Thanh toán dễ dàng: Theo dõi hạn nợ, thanh toán hóa đơn trực tuyến ngay trên mobile thông qua các cổng thanh toán phổ biến.

150+ mẫu hóa đơn: Đáp ứng các mẫu hóa đơn theo nhu cầu quản trị của đơn vị thuộc mọi ngành nghề và đầy đủ thông tin theo quy định của CQT.

Báo cáo đầy đủ: Tự động tổng hợp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn xuất khẩu dữ liệu dễ dàng để kê khai thuế.

Tra cứu tiện lợi: Tra cứu tình trạng và nhật ký hóa đơn theo MST, Tên khách hàng hoặc số hóa đơn trên mọi thiết bị.

Lưu trữ hơn 10 năm: Lưu trữ hóa đơn trong 10 năm tại trung tâm lưu trữ dữ liệu chuẩn quốc tế Tier3.

hoa-don-dien-tu-meinvoice-GMB 7.10 1

2. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển. Sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tối ưu chi phí phát hành, vận chuyển, in ấn và thời gian triển khai phần mềm.

phan-mem-hoan-don-dien-tu-tot-nhat-einvoice-2-12.7

3. Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo

Hilo là phần mềm hóa đơn điện tử phát triển bởi công ty cổ phần dịch vụ T-van Hilo. Doanh nghiệp khi sử dụng HĐĐT Hilo sẽ xử lý, nhập thông tin nhanh chóng, đáp ứng toàn bộ tình huống phát hành hóa đơn, gửi hóa đơn đến khách hàng tiện lợi qua tin nhắn, email, không tốn chi phí in ấn, vận chuyển, kho bãi như hóa đơn giấy.

phan-mem-hoan-don-dien-tu-tot-nhat-hilo-3 12.7

4. Phần mềm hóa đơn điện tử EFY Việt Nam

EFY-iHOADON được phát triển bởi công ty công nghệ tin học EFY Việt Nam. EFY mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý hóa đơn hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn, dễ dàng tích hợp và tiết kiệm chi phí.

phan-mem-hoan-don-dien-tu-tot-nhat-newinvoice-5 12.7

5. Phần mềm hóa đơn điện tử New-Invoice

New-invoice được phát triển bởi công ty cổ phần hóa đơn điện tử NEW Invoice. Đây cũng là một trong những phần mềm được Cục thuế Hà Nội đánh giá cao về chất lượng uy tín và phối hợp thực hiện. Tuy không phải là phần mềm được biết nhiều đến trên thị trường, nhưng đây cũng là phần mềm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tư vấn chuyên nghiệp, thông minh và linh hoạt.phan-mem-hoan-don-dien-tu-tot-nhat-yfe-4 12.7

6. Phần mềm hóa đơn điện tử Vina

Vina là phần mềm HĐĐT được công ty cổ phần thương mại dịch vụ phần mềm VINA phát triển. Tương tự như các phần mềm kế toán khác, Vina cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một phần mềm hóa đơn điện tử:  Sử dụng online, không cần cài đặt, truy cập trên nhiều thiết bị.

7. Phần mềm hóa đơn điện tử Amnote

Amnote là phần mềm đươc phát triển bởi công ty TNHH NC9 Việt Nam. Đây là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xuất hóa đơn điện tử và quản lý hóa đơn được Tổng cục Thuế thẩm định đạt tiêu chuẩn sử dụng. Các tính năng nổi bật của Amnote bao gồm: Tiết kiệm thời gian, chi phí và không cần phải lưu trữ phức tạp.

3. Danh sách 15 nhà cung cấp hóa đơn điện tử

Bên cạnh 7 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế chứng thực phía trên. Dưới đây là tổng hợp danh sách nhà cung cấp hóa đơn điện tử mà bạn có thể tham khảo thêm.

SST Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế chứng thực
1 Hóa đơn điện tử meInvoice
2 Hóa đơn điện tử Einvoice
3 Hóa đơn điện tử Hilo
4 Hóa đơn điện tử EYF Việt Nam
5 Hóa đơn điện tử New invoice
6 Hóa đơn điện tử Vina
7 Hóa đơn điện tử Amnote
8 Hóa đơn điện tử Viettel
9 Hóa đơn điện tử VNPT
10 Hóa đơn điện tử BKAV
11 Hóa đơn điện tử FPT
12 Hóa đơn điện tử Cyberbill
13 Hóa đơn điện tử m-invoice
14 Hóa đơn điện tử Thái Sơn
15 Hóa đơn điện tử Newca

4. MISA là nhà cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu được Cục thuế TP Hà Nội lựa chọn phối hợp

Trong danh sách 7 nhà cung cấp uy tín, MISA là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đứng đầu. Tại các thành phố lớn cần hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bình Dương,… MISA đều nằm trong TOP đầu những phần mềm hóa đơn điện tử được cơ quan thuế lựa chọn phối hợp và giới thiệu đến doanh nghiệp.

nha cung cap hoa don dien tu

Được MISA xây dựng dựa trên tiêu chí an toàn nhất, dễ sử dụng nhất, phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC và sẵn sàng đáp ứng Thông tư 68/2019/TT-BTC,… Đồng thời, MISA meInvoice cũng được các cơ quan thuế và gần 100,000 doanh nghiệp đã sử dụng đánh giá cao bởi những tính năng nổi bật:

 • Khởi tạo, lập và tra cứu hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi qua mobile, website, desktop
 • Sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, quản trị khác.
 • Theo dõi hạn nợ và thanh toán hóa đơn trực tuyến ngay trên mobile.
 • Đáp ứng đầy đủ mẫu hóa đơn theo nhu cầu quản trị của Doanh nghiệp và đầy đủ thông tin theo quy định của Cơ quan Thuế.
 • Tự động lấy được thông tin của khách hàng từ cơ quan thuế dựa trên Mã số thuế giúp tiết kiệm thời gian lập hóa đơn.
 • Tự động tổng hợp Tờ khai thuế GTGT và Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, xuất dữ liệu phục vụ kê khai thuế.
 • Lưu trữ hóa đơn trong 10 năm tại trung tâm lưu trữ dữ liệu chuẩn quốc tế Tier3.

don vi cung cap hoa don dien tu duoc tong cuc thue chung thuc

Ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý thuế doanh nghiệp lớn Tổng Cục thuế đánh giá cao phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA

4. MISA triển khai hỗ trợ hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp Hà Nội

MISA meInvoice đồng hành cùng các doanh nghiệp Khánh Hòa chuyển đổi mô hình hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử đơn giản – an toàn – nhanh chóng.

Miễn 5 loại phí triển khai lên đến 5 TRIỆU:

 • Miễn 100% phí thuê bao hàng năm.
 • Miễn 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn cơ bản.
 • MIỄN 100% phí tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác nhau.
 • MIỄN 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT với Cơ quan Thuế.
 • MIỄN 100% phí lưu trữ, tra cứu hóa đơn 10 năm.

Doanh nghiệp nhận ưu đãi & dùng thử MIỄN PHÍ đầy đủ tính năng hóa đơn điện tử MISA trong 7 ngày, vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc ĐĂNG KÝ tại đây:

Dùng thử hóa đơn điện tử

>>> Xem thêm nội dung liên quan:

>> Danh sách phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất 2021
>> Bảng giá hóa đơn điện tử meInvoice mới nhất
>> Cách tra cứu hóa đơn điện tử nhanh và chính xác nhất
EBOOK: Giải đáp 20 vướng mắc về hóa đơn điện tử từ Tổng cục Thuế
Hội thảo trực tuyến: Giá trị pháp lý Hợp đồng điện tử & Quy trình triển khai thực tế