Home Kiến thức Review 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất hiện...

Review 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

68957
phan-mem-hoa-don-dien-tu-duoc-tong-cuc-thue-xac-thuc

Tổng Cục Thuế Việt Nam, Hồ Chí Minh và Thuế Hà Nội công bố danh sách các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín và được tin dùng hàng đầu hiện nay. Trong giai đoạn nước rút này, đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử nào đáp ứng đầy đủ Nghị định 123 và Thông tư 78? Dưới đây là danh sách nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín đã được xác thực. 

Dựa trên 3 tiêu chí đưa ra về việc đáp ứng quy định tại Thông tư 78/2021/TT-BTC, Nghị định 123/2020/NĐ-CP. Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế chứng thực. Đồng thời dựa trên tính chất phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất, nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất để giúp quý doanh nghiệp lựa chọn tổ chức cung cấp hóa đơn điện tử. 

nha cung cap hoa don dien tu duoc tong cuc thue chung thuc

Danh sách phần mềm xử lý hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế lựa chọn

1. Hướng dẫn lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế chứng thực

Dưới đây là các tiêu chuẩn hướng dẫn doanh nghiệp lựa chọn tổ chức cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng các tiêu chuẩn của Tổng Cục Thuế.

1.1 Theo Điều 10, thông tư 78, quy định về Tiêu chí đối với tổ chức cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử. 

a) Tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử

 • Tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí về Chủ thể, Kỹ thuật để cung cấp giải pháp khởi tạo, xử lý, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế và hóa đơn điện tử không có mã cho người bán và người mua.
 • Có giải pháp nhận, truyền dữ liệu hóa đơn điện tử với người sử dụng dịch vụ.
 • Giải pháp truyền, nhận dữ liệu hóa đơn điện tử với cơ quan thuế thông qua tổ chức nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.

phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất hiện nay - Meinvoice

b) Tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử

Gọi tắt là Tổ chức cung cấp dịch vụ truyền nhận là các tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí về Chủ thể, Nhân sự, Kỹ thuật, Tài chính:

1. Cung cấp giải pháp khởi tạo, xử lý, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. Đáp ứng quy định của pháp luật về hóa đơn điện tử và các pháp luật khác có liên quan.
2. Đáp ứng giải pháp kết nối, truyền, nhận và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế và không có mã cho người bán và người mua; giải pháp nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu với cơ quan thuế.

Tóm lại:

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử có chức năng cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp. Phải đáp ứng kế nối qua các Tổ chức cung cấp dịch cụ truyền nhận để thực hiện truyền, nhận, lưu trữ dữ liệu giữa doanh nghiệp với cơ quan Thuế.

Đối với Tổ chức cung cấp dịch vụ truyền nhận, vừa có chức năng cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, vừa cung cấp dịch vụ truyền nhận để thực hiện truyền, nhận và lưu trữ dữ liệu từ doanh nghiệp đến cơ quan thuế.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể tham khảo thêm các tiêu chí khác để chọn được đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

1.2. Các tiêu chí khác

Nhằm đảm bảo việc áp dụng hóa đơn điện tử tại TP Hà Nội được diễn ra đồng bộ và áp dụng sớm hóa đơn điện tử vào Doanh nghiệp để tối ưu hoạt động, tiết kiệm chi phí; Cục Thuế TP Hà Nội đã có kế hoạch triển khai chi tiết và thống nhất giữa các chi cục thuế.

Trong đó, việc lựa chọn phối hợp với các nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đủ tiêu chuẩn được Cục Thuế TP Hà Nội cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên 03 tiêu chí cốt lõi của một phần mềm hóa đơn điện tử tốt:

 • Đủ năng lực đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 5 Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011, tiệm cận đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 23 Thông tư số 68/2019/TT-BTC ngày 30/09/2019.
 • Có kinh nghiệm triển khai, có số lượng lớn (trên 100) khách hàng lớn sử dụng dịch vụ HĐĐT.
 • Có chia sẻ kết nối CSDL với cơ quan Thuế.

1.3 Trường hợp sử dụng phần mềm của Tổ chức không có trong danh sách

Theo lộ trình trong thời gian tới, Tổng Cục Thuế sẽ liên tục tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và đánh giá các Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tửu đủ điều kiện và bổ sung thêm vào danh sách. Quý doanh nghiệp tiếp tục theo dõi để biết nhà cung cấp hóa đơn điện tử của mình có nằm trong danh sách chuẩn của TCT không.

Đến ngày chuyển đổi hóa đơn điện tử, doanh nghiệp phải lựa chọn Tổ chức đáp ứng tiêu chuẩn của Tổng Cục Thuế để chuyển đổi hóa đơn đáp ứng quy định sử dụng hóa đơn điện tử.

Còn rất nhiều nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử chưa đáp ứng đủ các điều kiện cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử theo Thông tư 78. Chính vì thế, doanh nghiệp cần lựa chọn những tổ chức lớn, uy tín trên thị trường để thực hiện chuyển đổi hóa đơn điện tử kịp thời.

Tổng cục thuế họp triển khai sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử

Như vậy, để việc triển khai hóa đơn điện tử thành công và an toàn, Doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng nghiêm 3 tiêu chí Cục Thuế TP Hà Nội đưa ra.

2. Danh sách 7 phần mềm hóa đơn điện tử uy tín được Tổng cục Thuế Hà Nội lựa chọn

Ngày 15/6/2021, Tổng cục Thuế Hà Nội công bố danh sách 7 Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục Thuế chứng thực đáp ứng đủ 3 tiêu chí dưới đây:

Misa Meinvoice - phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất hiện nay được tổng cục thuế cấp phép

Dưới đây là danh sách 7 phần mềm hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế Hà Nội lựa chọn các Tổ chức cung cấp đã tham gia đánh giá, triển khai và phối hợp dữ liệu Hóa đơn điện tử.

1. Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice

MISA meInvoice vẫn luôn là phần mềm hóa đơn điện tử uy tín được cả Chính phủ, cơ quan Thuế và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lựa chọn. Phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn hàng đầu thế giới.

Điều khiến MISA meInvoice trở thành phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất được ưa chuộng hàng đầu hiện nay chính là hệ sinh thái các phần mềm từ kế toán đến doanh nghiệp: phần mềm kế toán MISA, phần mềm kế toán dịch vụ, kê khai – nộp tờ khai thuế, chữ ký số, xử lý hóa đơn đầu vào,… đầy đủ các ứng dụng mà kết toán cần cũng như giá hóa đơn điện tử hợp lý. Tất cả hệ sinh thái này giúp doanh nghiệp và kế toán tích hợp và kết nối tốt nhất.

MISA meInvoice - Phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí sử dụng 7 ngày đầu tiên
MISA meInvoice – Phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí sử dụng 7 ngày đầu tiên
Kết nối 60+ phần mềm: Kết nối hơn 60 phần phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị phổ biến giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian nhập liệu.
Tự đông nhập liệu:  Tự động lấy được thông tin của khách hàng từ CQT dựa trên mã số thuế, tiết kiệm thời gian lập hóa đơn.
Thanh toán dễ dàng: Theo dõi hạn nợ, thanh toán hóa đơn trực tuyến ngay trên mobile thông qua các cổng thanh toán phổ biến.
150+ mẫu hóa đơn: Đáp ứng các mẫu hóa đơn theo nhu cầu quản trị của đơn vị thuộc mọi ngành nghề và đầy đủ thông tin theo quy định của CQT.
Báo cáo đầy đủ: Tự động tổng hợp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn xuất khẩu dữ liệu dễ dàng để kê khai thuế.
Tra cứu tiện lợi: Tra cứu tình trạng và nhật ký hóa đơn theo MST, Tên khách hàng hoặc số hóa đơn trên mọi thiết bị.
Lưu trữ hơn 10 năm:  Lưu trữ hóa đơn trong 10 năm tại trung tâm lưu trữ dữ liệu chuẩn quốc tế Tier3.

hoa-don-dien-tu-meinvoice-GMB 7.10 1

Ngày 11/11/2021 vừa qua, Tổng Cục Thuế đã công bố danh sách các tổ chức/đơn vị kết nối thành công với cơ quan thuế để cung cấp dịch vụ kết nối nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử. Trong đó, phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice đang đứng đầu về số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng. Xem chi tiết thông tin Tại đây.

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí vui lòng liên hệ đến số hotline 024 3795 9595 hoặc vui lòng ĐĂNG KÝ tại đây:

dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí

2. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển. Sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tối ưu chi phí phát hành, vận chuyển, in ấn và thời gian triển khai phần mềm. Đây cũng là một trong các nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay.

3. Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo

Hilo là phần mềm hóa đơn điện tử phát triển bởi công ty cổ phần dịch vụ T-van Hilo. Doanh nghiệp khi sử dụng HĐĐT Hilo sẽ xử lý, nhập thông tin nhanh chóng, đáp ứng toàn bộ tình huống phát hành hóa đơn, gửi hóa đơn đến khách hàng tiện lợi qua tin nhắn, email, không tốn chi phí in ấn, vận chuyển, kho bãi như hóa đơn giấy.

Hilo - Phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí khởi tạo tài khoản lần đầu
Hilo – Phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí khởi tạo tài khoản lần đầu

4. Phần mềm hóa đơn điện tử EFY Việt Nam

EFY-iHOADON được phát triển bởi công ty công nghệ tin học EFY Việt Nam. EFY mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý hóa đơn hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn, dễ dàng tích hợp và tiết kiệm chi phí. Đây cũng là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng.

5. Phần mềm hóa đơn điện tử New-Invoice

New-invoice được phát triển bởi công ty cổ phần hóa đơn điện tử NEW Invoice. Đây cũng là một trong những phần mềm được Cục thuế Hà Nội đánh giá cao về chất lượng uy tín và phối hợp thực hiện. Tuy không phải là phần mềm được biết nhiều đến trên thị trường, nhưng đây cũng là phần mềm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tư vấn chuyên nghiệp, thông minh và linh hoạt.phần mềm hóa đơn điện tử NEW Invoice

6. Phần mềm hóa đơn điện tử Vina

Vina là phần mềm HĐĐT được công ty cổ phần thương mại dịch vụ phần mềm VINA phát triển. Tương tự như các phần mềm kế toán khác, Vina cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một phần mềm hóa đơn điện tử:  Sử dụng online, không cần cài đặt, truy cập trên nhiều thiết bị. Tuy Vina không phải là phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí nhưng phí khởi tạo được thu duy nhất vào lần đầu khi sử dụng dịch vụ

7. Phần mềm hóa đơn điện tử Amnote

Amnote là phần mềm đươc phát triển bởi công ty TNHH NC9 Việt Nam. Đây là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xuất hóa đơn điện tử và quản lý hóa đơn được Tổng cục Thuế thẩm định đạt tiêu chuẩn sử dụng. Các tính năng nổi bật của Amnote bao gồm: Tiết kiệm thời gian, chi phí và không cần phải lưu trữ phức tạp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất hiện nay - Meinvoice

3. [Cập nhật] 62 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được tổng cục thuế chứng thực

Tổng Cục Thuế cung cấp danh sách 62 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng yêu cầu về hồ sơ đề nghị ký hợp đồng của tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử. Từ đó, doanh nghiệp có thể chọn tổ chức cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất và uy tín cho đơn vị mình.

Misa đơn vị cung cấp phần mềm xử lý hóa đơn điện tử phổ biến nhất hienj nay

Dưới đây là danh sách 62 nhà cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng Cục thuế xác thực:

STT Nhà cung cấp hóa đơn điện tử Địa chỉ trụ sở chính Trang thông tin cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử của tổ chức
1 Công ty Cổ phần MISA

(MST 0101243150)

Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội https://www.meinvoice.vn/
2 Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT

(MST 0104128565)

Tầng 22, tòa nhà Keangnam Landmark, E6 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Tp  Hà Nội https://einvoice.fpt.com.vn
3 Công ty Cổ phần Công nghệ tin học EFY Việt Nam

(MST 0102519041)

Tầng 9, tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội https://ihoadon.vn
4 Công ty Cổ phần Đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams

(MST 0105987432)

Số 7, ngách 97/1, ngõ 97 Chính Kinh, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội https://easyinvoice.vn
5 Công ty TNHH L.C.S

(MST 0302999571)

Số 102A, Bùi Minnh Trực, phường 6, quận 8, Tp Hồ Chí Minh https://einvoice.lcs.com.vn
6 Công ty TNHH Soft Ware KK VAT

(MST 0313963672)

101017/46A Lê Văn Lương, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh http://kkvat.com.vn/thongtin
7 Công ty Cổ phần CyberLotus

(MST 0105232093)

Tầng 4, tòa nhà Vinata2B, số 289 Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội https://cyberbill.vn
8 Công ty TNHH Thương Mại Ngô Gia Phát

(MST 0311942758)

Số 1134/16/2/13 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Tp Hồ Chí Minh http://www.ngogiaphat.vn
9 Công ty Cổ phần Mắt Bão

(MST 0302712571)

Tầng 3 Anna Building, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh https://hoadon.mifi.vn

 

10 Công ty Cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm

(MST 0103930279)

Tầng 5, số 2 Chùa Bộc, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Tp Hà Nội https://www.nacencomm.com.vn/dich-vu-chi-tiet/hoa-don-dien-tu
11 Công ty Cổ phần Megabiz Việt Nam

(MST 0105844836)

Số 3 ngõ 15 đường Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Tp Hà Nội https://vinvoice.vn

 

12 Công ty TNHH Công nghệ LCD Việt Nam

(MST 0312483391)

26/1 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp Hồ Chí Minh https://azinvoice.com

 

13 Công ty TNHH Công nghệ Vĩnh Hy

(MST 0314743623)

82 Đường 76, Phường 10, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh http://ehoadondientu.com
14 Công ty TNHH Hóa đơn điện tử             M-INVOICE

(MST 0106026495)

Số nhà 16, ngõ 269/1 đường Giáp Bát, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội https://minvoice.vn/
15 Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ Nguyễn Minh

(MST 0313906508)

Số 11/8 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh www.nguyenminhvat.vn
16 Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thái Sơn

(MST 0101300842)

Số 362, Phố Huế, phường Phố Huế quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội https://www.einvoice.vn
17 Công ty TNHH Máy tính và truyền thông công nghệ kết nối

(MST 0306784030)

213/59/17 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh https://ehoadon.online
18 Công ty Cổ phần công nghệ số và in đồ họa

(MST 0200638946)

Số 15/616 đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng https://oinvoice.vn
19 Công ty TNHH Win Tech Solution

(MST  0312303803)

16-18 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM https://wininvoice.vn
20 Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội

(MST 0100109106)

Lô D26 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội https://viettel.vn/s-invoice
21 Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Đông Nam Á

(MST 0102454468)

Phòng 112, tầng 11, Tòa nhà Viglacera, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội, Việt Nam https://tax24.com.vn/thuedientu/san-pham-dich-vu/hoa-don-dien-tu.
22 Công ty Cổ phần hóa đơn điện tử New-Invoice (MST 0105937449) Lô 73, khu tập thể Trung tâm Chỉnh Hình, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội https://newinvoice.com.vn
23 Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm 3A

(MST 0108516079)

Số 1A, ngõ 343, đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội http://3asoft.vn
24 Tổng công ty Viễn thông Mobifone

(MST 0100686209)

Số 01 phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội https://itc.mobifone.vn/giai_phap/mobifone-invoice
25 Công ty Cổ phần BKAV

(MST 0101360697)

Tầng 2, tòa nhà HH1 – Khu đô thị Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội https://van.ehoadon.vn
26 Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA

(MST 0101162173)

Số 6 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp Hà Nội https://asiainvoice.vn
27 Công ty Cổ phần thương mại Visnam

(MST 0401486901)

Số 33 đường Hải Hồ, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng https://vin-hoadon.com
28 Công ty Cổ phần Thiết bị điện – Điện tử Bách Khoa

(MST 0200784873)

Số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Hải, quận Hải An, Tp Hải Phòng https://dinhvibachkhoa.vn

 

29 Tập Đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam
(MST 0100684378)
Số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội https://vnpt-invoice.com.vn/
30 Công ty Cổ phần dịch vụ T-VAN HILO
(MST 0106713804
Số 18 Đoàn Trần Nghiệp, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội https://hiloinvoice.vn
31 Công ty Cổ phần Minh Khang Group
(MST 0314209362)
120A Trần Kế Xương, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh http://hoadondientuvat.com/Thong-tin
32 Công ty Cổ phần Giải pháp hóa đơn điện tử Việt Nam
(MST 0101352495)
Tầng 7 tòa nhà Công ty 29, ngõ 73 đường Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội https://www.vninvoice.vn
33 Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam
(MST 0102182292)
Tầng 8, số 22, phố Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp Hà Nội https://www.vnpay.vn
34 Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Online Việt Nam
(MST 0106870211)
Số 32 ngõ 337, phố Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội https://hoadon.vietinvoice.vn
35 Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ idocNet
(MST 0104614692)
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội https://hoadontvan.com
36 Công ty Cổ phần chữ ký số VI NA
(MST 0309612872)
41A Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, quận 1, Tp Hồ Chí Minh www.smartsign.com.vn
37 Công ty Cổ phần TS24
(MST 0309478306)
Số 285/94B Cách Mạnh Tháng Tám, phường 12, quận 10, Tp Hồ Chí Minh https://www.xuathoadon.vn/
38 Công ty TNHH Hóa đơn điện tử TCT
(MST 0315298333)
114-116 Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh https://www.tctinvoice.com
39 Công ty TNHH Tin học Tia lửa Việt
(MST 0303609305)
14 đường 3C, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh https://ihoadondientu.com
40 Công ty Cổ phần phần mềm quản lý doanh nghiệp
(MST 0100727825)
Tầng 3 Tòa nhà CT1B Khu đô thị VOV Mễ Trì, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội https://www.fast.com.vn
41 Công ty TNHH ACCONLINE.VN
(MST 0315467091)
341 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú,Tp Hồ Chí Minh http://www.acconine.vn
42 Công ty Cổ phần công nghệ hóa đơn điện tử HT
(MST 0315638251)
23/3 Mai Lão Bạng, phường 13, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh  

http://htinvoice.com.vn

 

43 Công ty Cổ phần công nghệ ITT
(MST 0105958921)
Số 15 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội https://cloudinvoice.vn
44 Công ty TNHH PA Việt Nam
(MST 0302431595)
750 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 12, quận 10, Tp Hồ Chí Minh https://hoadon30s.vn
45 Công ty Cổ phần tích hợp công nghệ VNISC
(MST 0103018807)
Số 21 ngõ 84/24 phó Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Tp Hà Nội https://vnisc.com.vn
46 Công ty TNHH Giải pháp hóa đơn điện tử My – Invoice
(MST 0106820789)
Số 1/35 ngõ 196 đường Đại Mỗ, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội https://hoadondientuvn.info
47 Công ty Cổ phần Chứng số An toàn
(MST 0310151055)
X-04.77, tòa nhà North Towers, Sunrise City, số 27 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, Tp Hồ Chí Minh https://www.SAFEinvoice.vn
48 Công ty Cổ phần công nghệ San Phú
(MST 0303430876)
Phòng 0206, Block A, tòa nhà Lexingtn, 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh www.spc-technology.com
49 Công ty TNHH Giấy vi tính Liên Sơn
(MST 0301452923)
34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, Tp Hồ Chí Minh https://hoadondientu.lienson.vn
50 Công ty TNHH Thương Mại dịch vụ Online VI NA
(MST 0314185087)
22/1/2 Nguyễn Văn Săng, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh https://onlinevina.com.vn
51 Công ty Cổ phần dịch vụ viễn thông và in Bưu điện
(MST 0100687474)
Số 564, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Tp Hà Nội https://hoadondientu-ptp.vn
52 Công ty TNHH Tuần Châu
(MST 0400462489)
K484/34-36 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng http://e-invoicetuanchau.com
53 Công ty TNHH Minh Thư
(MST 3500456910)
68 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu https://hoadonminhthuvungtau.com
54 Công ty Cổ phần phát triển công nghệ ACMAN
(MST 0104908371)
Số nhà 28, ngõ 460, đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội  

https://www.acman.vn/hoa-don-dien-tu.html

55 Công ty TNHH Tư vấn thương mại Trí Việt Luật
(MST 0315191291)
435/26 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh https://hoadonsovn.net

 

56 Công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt
(MST 0313844107)
L26 đường Lê Thị Riêng, khu phố 1, phường Thới An, quận 12, Tp Hồ Chí Minh http://voice.hoadondientu.net.vn
57 Công ty TNHH Dịch vụ Trí Việt Luật
(MST 0311622035)
186/76 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh  

http://congtyinhoadon.com

58 Công ty Cổ phần truyền số liệu Việt Nam
(MST 0106361479)
Tầng 12 tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội https://ahoadon.com
59 Công ty TNHH NC9 Việt Nam
(MST 0312270160)
Số 87, đường Nguyễn Thị Thập, khu đô thị mới HimLam, phường Tân Hưng, quận 7, Tp Hồ Chí Minh http://ameinvoice.com.vn
60 Công ty Cổ phần giải pháp First Trust
(MST 0104493085)
Số 17/36 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội https://www.fts.com.vn/phan-mem-hoa-don-dien-tu/
61 Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa
(MST 0101289966)
Tầng 4 tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp Hà Nội https://hoadon.biz
62 Công ty TNHH Kế toán và tư vấn V.L.C
(MST 0303211948)
628 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, Tp Hồ Chí Minh http://ketoanvlc.com

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí

1.2. Các tiêu chí khác

5. Tổng Cục Thuế Hồ Chí Minh cung cấp danh sách Nhà cung cấp hóa đơn điện tử 

Tổng Cục Thuế Hồ Chí Minh cung cấp danh sách các nhà cung cấp hóa đơn điện tử đã hoàn thành cập nhật cấu trúc thành phần dữ liệu hóa đơn điện tử theo cấu trúc chung đáp ứng theo Quyết định 635/QĐ-TCT và phối hợp Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh triển khai hóa đơn điện tử cho Người nộp thuế trên địa địa bàn thành phố.

Dưới đây là danh sách 16 nhà cung cấp đáp ứng theo Quyết định 635/QĐ-TCT bạn có thể tham khảo để lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất, phù hợp nhất cho cho đơn vị mình.

STT Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử Thời điểm
thực hiện
Trang web nhà cung cấp
1 Công ty Cổ phần MISA 04/11/2020 https://www.meinvoice.vn/
2 Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Thương mại Softdreams 09/10/2020 https://hochiminh.easyinvoice.vn
3 Công ty Cổ phần BKAV 09/10/2020 https://www.bkav.com/ehoadon/thong-bao-ctkm-hcm
4 Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-Invoice 09/10/2020 https://minvoice.vn/dang-ky
5 Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Thái Sơn 09/10/2020 https://einvoice.vn/bao-gia-phien-ban-web
6 Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam 02/12/2020 https://ihoadon.vn
7 Công ty Trách nhiệm hữu hạn L.C.S 04/12/2020 https://einvoice.lcs.com.vn/dang-ky
8 Công ty Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) 04/12/2020 http://giaiphaphoadondientu.vn
9 Công Ty CP Công Nghệ Thẻ Nacencomm 07/12/2020 http://ca2-einvoice.vn/register.aspx
10 Trung tâm Kinh doanh VNPT Thành phố Hồ Chí Minh – CN Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông 11/12/2020 https://18001166.vn/dich-vu/vnpt-mien-phi-1000-hoa-don-dien-tu-757.html
12 Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT 11/12/2020 https://doitaceinvoice.fpt.com.vn/ctkm-hcm
13 Công ty Cổ Phần Dịch vụ T-VAN HILO 11/12/2020 http://hilo.com.vn/khach-hang-dang-ky/
14 Công ty Cổ phần Mắt Bão 22/03/2021 http://www.mifi.vn
15 Công ty TNHH Thương mại Ngô Gia Phát (*) 22/03/2021 http://www.ngogiaphat.vn
16 Công ty CP TS 24 06/04/2021

(*) Đơn vị không có nhu cầu đăng ký trở thành tổ chức cung cấp hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP

Cấu trúc dữ liệu chung có những lợi ích gì?

 1. Người nộp thuế là khách hàng sử dụng dịch vụ hay mua sắm hàng hóa có thể xem hóa đơn mọi lúc mọi nơi. Đồng thời dễ dàng xác thực thông tin hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý cho người bán.
 2. Xác định dễ dàng các hóa đơn có tuân thủ theo quy định của pháp luật.
 3. Xem, đọc dữ liệu nhanh chóng từ các ứng dụng xem hóa đơn.
 4. Không phụ thuộc vào các ứng dụng đọc, xem và hiển thị thông tin về hóa đơn.

6. MISA là nhà cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu được Cục thuế TP Hà Nội lựa chọn phối hợp

Trong danh sách 7 nhà cung cấp uy tín, MISA là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất. Tại các thành phố lớn cần hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bình Dương,… MISA đều nằm trong TOP đầu những phần mềm hóa đơn điện tử được cơ quan thuế lựa chọn phối hợp và giới thiệu đến doanh nghiệp.

MISA là nhà cung cấp phần mềm xử lý hóa đơn điện tử hàng đầu

Được MISA xây dựng dựa trên tiêu chí an toàn nhất, dễ sử dụng nhất, phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC và sẵn sàng đáp ứng Thông tư 68/2019/TT-BTC,… Đồng thời, MISA meInvoice cũng được các cơ quan thuế và gần 100,000 doanh nghiệp đã sử dụng đánh giá cao bởi những tính năng nổi bật:

 • Khởi tạo, lập và tra cứu hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi qua mobile, website, desktop
 • Sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, quản trị khác.
 • Theo dõi hạn nợ và thanh toán hóa đơn trực tuyến ngay trên mobile.
 • Đáp ứng đầy đủ mẫu hóa đơn theo nhu cầu quản trị của Doanh nghiệp và đầy đủ thông tin theo quy định của Cơ quan Thuế.
 • Tự động lấy được thông tin của khách hàng từ cơ quan thuế dựa trên Mã số thuế giúp tiết kiệm thời gian lập hóa đơn.
 • Tự động tổng hợp Tờ khai thuế GTGT và Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, xuất dữ liệu phục vụ kê khai thuế.
 • Lưu trữ hóa đơn trong 10 năm tại trung tâm lưu trữ dữ liệu chuẩn quốc tế Tier3.

don vi cung cap hoa don dien tu duoc tong cuc thue chung thuc

Ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý thuế doanh nghiệp lớn Tổng Cục thuế đánh giá cao phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA

7. MISA triển khai hỗ trợ hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp cả nước

MISA meInvoice đồng hành cùng các doanh nghiệp cả nước chuyển đổi mô hình hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử đơn giản – an toàn – nhanh chóng.

phan-mem-hoan-don-dien-tu-pho-bien-nhat-meinvoice

Miễn 5 loại phí triển khai lên đến 5 TRIỆU:

 • Miễn 100% phí thuê bao hàng năm.
 • Miễn 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn cơ bản.
 • MIỄN 100% phí tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác nhau.
 • MIỄN 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT với Cơ quan Thuế.
 • MIỄN 100% phí lưu trữ, tra cứu hóa đơn 10 năm.

Doanh nghiệp nhận ưu đãi & dùng thử MIỄN PHÍ đầy đủ tính năng hóa đơn điện tử MISA trong 7 ngày, vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc ĐĂNG KÝ tại đây:

dùng thử phần mềm xử lý hóa đơn điện tử miễn phí - Meinvoice