Home Kiến thức MISA thuộc Top doanh nghiệp hàng đầu cung cấp nền tảng chuyển...

MISA thuộc Top doanh nghiệp hàng đầu cung cấp nền tảng chuyển đổi số và giải pháp cho Chính phủ điện tử

232
top chuyen doi so

Ngày 14/12/2020 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020”, hướng tới mục tiêu thúc đẩy phát triển lực lượng công nghệ số, hỗ trợ để trở thành lực lượng tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa 12, nguyên Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh cùng Lãnh đạo các Bộ, ngành liên quan.

Tại lễ công bố, Công ty Cổ phần MISA đã có mặt ở cả 2 hạng mục: Top 10 doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số và Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử. Đây là sự khẳng định cho chất lượng và vị thế của MISA trong công cuộc chuyển đổi số đang được Chính phủ chỉ đạo đẩy mạnh và các tổ chức, doanh nghiệp hưởng ứng tích cực.

Top chuyển đổi số

Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc thường trực MISA – nhận chứng nhận Top 10 doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số

Top chuyển đổi số

Ông Phạm Xuân Cường – Phó Giám đốc kinh doanh, MISA Hà Nội – nhận chứng nhận Top 10 doanh nghiệp cung cấp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử

Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào phát triển sản phẩm, MISA tập trung xây dựng các nền tảng giúp doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học chuyển đổi số trong công tác quản lý một cách toàn diện như:

các giải pháp này đang được ứng dụng hiệu quả tại gần 200.000 doanh nghiệp, 51.600 đơn vị HCSN, 9.000 xã phường, 19.000 trường học…

Top chuyển đổi số

MISA AMIS – nền tảng quản trị giúp doanh nghiệp hội tụ dữ liệu của các phòng ban, nghiệp vụ cũng như kết nối với hàng trăm đối tác để doanh nghiệp có thể thực hiện tất cả các nghiệp vụ chỉ trên một nền tảng duy nhất.

Top chuyển đổi số

MISA FinGov hội tụ dữ liệu đưa ra phân tích, dự báo cho lãnh đạo các cấp ra quyết định kịp thời

Điểm chung của các nền tảng này là tạo ra một hệ sinh thái mà ở đó có sự liên thông dữ liệu giữa các phòng ban, các cấp quản lý, kết nối Cơ sở dữ liệu quốc gia, giúp nhìn được bức tranh toàn cảnh của đơn vị/toàn ngành/toàn địa phương, làm căn cứ cho các quyết định kịp thời. Bên cạnh đó, mô hình về hội tụ dữ liệu – yếu tố cốt lõi cho các đơn vị chuyển đổi số thành công thể hiện rõ nét trong các nền tảng số của MISA.

Top chuyển đổi số

MISA EMIS (MISA QLTH) liên thông dữ liệu từ Trường học lên Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục và Bộ Giáo dục – Đào tạo

Từ năm 2014, Top 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam (tiền thân là Chương trình Top 50 Doanh nghiệp CNTT) do VINASA tổ chức thường niên đã trở thành danh hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tạo nên tên tuổi của chương trình là Hội đồng giám khảo gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ cùng với bộ tiêu chí khắt khe về năng lực toàn diện của doanh nghiệp gồm cả thị trường, quy mô, tăng trưởng và đặc biệt là công nghệ.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Top chuyển đổi số

MISA nằm trong Top 10 doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số

Top chuyển đổi số

MISA nằm trong Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử

Lãnh đạo các đơn vị, hiệp hội chúc mừng MISA:

Top chuyển đổi số

Top chuyển đổi số

Top chuyển đổi số

Việc nằm trong Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu về công nghệ, chất lượng sản phẩm lĩnh vực CNTT của MISA trong hành trình 26 năm phụng sự xã hội, cùng các tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng mạnh mẽ công nghệ số, đóng góp vào chương trình Chuyển đổi số quốc gia./.

EBOOK: Giải đáp 20 vướng mắc về hóa đơn điện tử từ Tổng cục Thuế
Đánh giá