meInvoice.vn – Phần mềm Hóa đơn điện tử an toàn nhất, dễ sử dụng nhất

Trang chủ Kiến thức 6 Lý do chữ ký số MISA eSign là lựa chọn tốt...

6 Lý do chữ ký số MISA eSign là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp

394 Lượt đọc
chữ ký số MISA eSign

Với 25 kinh nghiệm trong việc đưa các giải pháp công nghệ vào lĩnh vực tài chính – kế toán, cùng đồng hành với 250.000 tổ chức doanh nghiệp và hàng triệu cá nhân, MISA đã nắm bắt nhu cầu sử dụng chữ ký số của khách hàng và phát triển chữ ký số eSign trở thành giải pháp chữ ký số tốt nhất tại Việt Nam.

I. MISA eSign – Chữ ký số đầu tiên không dùng USB Token tại Việt Nam

eSign là giải pháp chữ ký số đầu tiên không dùng USB Token tại Việt Nam, giúp tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân có thể thực hiện ký số ngay khi phát hành hóa đơn điện tử, nộp báo cáo thuế qua mạng hay ký số các văn bản ngay trên điện thoại di động.

eSign đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà nước về ký số, được phát triển theo tiêu chuẩn châu Âu eIDAS đảm bảo an toàn cao nhất cho người ký.

chữ ký số MISA eSign

Với công nghệ ký số từ xa, chữ ký số eSign đã và đang giải quyêt được rất nhiều bất cập của chữ ký số thông thường sử dụng USB token hoặc tích hợp trên SIM:

 • Chỉ có thể ký số trên máy tính
 • Bắt buộc phải kết nối thiết bị USB token với máy tính mỗi lần ký số
 • Tốn thời gian khi phải thực hiện thao tác ký số và phát hành riêng biệt
 • Doanh nghiệp khó kiểm soát được viết ký số khi giao USB token cho kế toán dịch vụ
 • Số lượng chữ ký số của doanh nghiệp có hạn nên phải luân chuyển giữa các bộ phận có nhu cầu sử dụng làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc

Chữ ký số điện tử eSign của MISA đã và đang thay đổi quan niệm về ký số của người dùng và được đánh giá là giải pháp chữ ký số đầu tiên không dùng USB Token tại Việt Nam.

MISA ưu đãi đặc biệt về giá chữ ký số MISA eSign khi khách hàng đăng ký tại: 

Nhận ưu đãi hóa đơn điện tử

II. 6 lý do chữ ký số MISA eSign là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp

 • MISA là thương hiệu uy tín với 25 kinh nghiệm

MISA đã trở thành cái tên mang tầm vóc thương hiệu với 25 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Với hệ sinh thái gần 20 sản phẩm/giải pháp công nghệ, MISA đã và đang phục vụ hơn 250.000 doanh nghiệp cùng hàng triệu cá nhân người dùng. Với những đóng góp của mình, MISA đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước tặng thưởng tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập.

 • Thủ tục đơn giản, nhận chữ ký số trong vòng 01 giờ

Thay vì mất thời gian từ 2-5 ngày để trao đổi hợp đồng giấy như thông thường và nhận chữ ký số Token hoặc SIM từ nhà cung cấp khác, khách hàng sử dụng chữ ký số eSign chỉ cần làm thủ tục online ngay trên di động. MISA sẽ gọi điện thoại trực tuyến (video call) ngay lập tức để xác minh thông tin và cung cấp chữ ký số trong vòng 01 giờ đồng hồ.

 • Đáp ứng quy định pháp luật về chữ ký số

Chữ ký số eSign đáp ứng đầy đủ quy định pháp luật theo nghị định 130/2018/NĐ-CP của Chính Phủ và đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hiện đang còn hiệu lực.

*Xem giấy phép MISA là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do Bộ TT và TT cấp TẠI ĐÂY

 •  Công nghệ hiện đại, đi đầu xu hướng chữ ký số không sử dụng USB token

Với công nghê ký số từ xa, chữ ký số điện tử eSign của MISA khắc phục hoàn toàn những bất cập của các loại chữ ký số USB token hay tích hợp Sim thông thường:

– Không cần USB Token – Ký số ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi

– Tích hợp với Phần mềm Hóa đơn điện tử, kế toán, kê khai thuế,… Đặc biệt đáp ứng tốt cho các doanh nghiệp có nhiều điểm/nhiều người cùng xuất hóa đơn

– Điện tử hóa việc ký và lưu trữ mọi văn bản, tài liệu

– Cho phép nhiều người cùng cùng ký trên 1 tài liệu

 • Chất lượng đạt chuẩn quốc tế

MISA có hạ tầng công nghệ thông tin quy mô về cả số lượng và chất lượng. Điều này đảm bảo cho sự liên tục trong vận hành hệ thống ngay cả khi số lượng khách hàng sử dụng lên đến hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên cả nước.

eSign được MISA phát triển theo mô hình quản lý chất lượng CMMI ISO 9000. Đặc biệt, hệ thống kỹ thuật an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn Châu Âu eIDAS.

 •  Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn của MISA được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ về cả chữ ký số và hóa đơn điện tử,….sẵn sàng tư vấn 24/7 qua nhiều kênh khác nhau như tổng đài, forum, group,…. đem đến sựkịp thời trong hỗ trợ khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE và chữ ký số MISA eSign vui lòng liên hệ hotline  090 488 5833 hoặc đăng ký  tại:
Dùng thử hóa đơn điện tử