Home Kiến thức Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

2790

Hạn cuối 01/11/2020: Bắt buộc 100% Doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn điện tử. Để việc triển khai hóa đơn điện tử thành công, Doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị hóa đơn điện tử tốt nhất, phù hợp nhất với hoạt động của Doanh nghiệp.

>> 4 Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng Thông tư 68/2019/TT-BTC
>> 5 Lý do khiến MISA trở thành nhà cung cấp hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp Phần mềm Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử dần thay thế hoàn toàn cho Hóa đơn giấy, mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp.

 • Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí (giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn, rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn, tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn… )
 • Đảm bảo an toàn, bảo mật cho Hóa đơn. Tránh tình trạng bị thất lạc hóa đơn trong khi chờ chuyển phát
 • Sử dụng hóa đơn điện tử giúp Doanh nghiệp giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính Thuế
 • Không cần lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Đơn giản hóa các quy trình liên quan đến hóa đơn, đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng

Thực tế việc các Doanh nghiệp muốn triển khai thuận lợi hóa đơn điện tử thường thông qua các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử. Doanh nghiệp mới thành lập để hòa nhập vào thị trường nhanh chóng, bắt kịp xu hướng với đối thủ cạnh tranh, cần tập trung vào thế mạnh của Doanh nghiệp để phát triển. Việc sử dụng Hóa đơn điện tử là tất yếu nhưng hiếm có một Doanh nghiệp nào đủ sức làm phần mềm cho riêng mình vì chi phí quá tốn kém.

Để quá trình sử dụng Hóa đơn điện tử hiệu quả và thuận lợi nhất. Đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử phải đảm bảo tiêu chí:

1.1. Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín

Đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử uy tín

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp Hóa đơn điện tử. Nhưng Doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử có uy tín, kinh nghiệm lâu năm và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử phải được kiểm duyệt và nhận được sự đồng ý cho phép của Tổng Cục Thuế về đầy đủ các điều kiện có thể đáp ứng được cho việc sử dụng hóa đơn điện tử với số lượng lớn của nhiều doanh nghiệp.

1.2. Phần mềm hóa đơn điện tử cung cấp phải tối ưu nhất

Theo khoản 1 Điều 3 trong Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính thì: Hóa đơn điện tử là tập hợp thông điệp dữ liệu về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ quản lý bằng phương tiện điện tử.

Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Do vậy, đơn vị cung cấp phải cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử tối ưu nhất. Giúp Doanh nghiệp xử lý được các nghiệp vụ về Hóa đơn tối ưu nhất: Quản lý Hóa đơn, Xuất, phát hành và in Hóa đơn, Chỉnh sửa, gửi Hóa đơn cho Khách hàng,… Đặc biệt, Phần mềm Hóa đơn điện tử do đơn vị cung cấp có thể kết nối với các phần mềm có sẵn của Doanh nghiệp như: Phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị và Cơ quan Thuế để các dữ liệu, thông tin được chuyển đổi thuận lợi nhất.

Doanh nghiệp mong muốn lựa chọn được phần mềm Hóa đơn điện tử an toàn, tối ưu và dễ sử dụng, Do vậy đơn vị cung cấp phần mềm phải đảm bảo sản phẩm phần mềm cung cấp ra đáp ứng được các tiêu chí mà Doanh nghiệp đặt ra.

Doanh nghiệp đăng ký nhận mail tài liệu quy định, thông tin, hướng dẫn,… MỚI nhất về hóa đơn điện tử TẠI ĐÂY nhé!
tài liệu hóa đơn điện tử

1.3. Đơn vị cung cấp phần mềm điện tử tận tình

Đơn vị cung cấp phần mềm điện tử tận tình

Qúa trình Doanh nghiệp chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử vẫn còn nhiều bỡ ngỡ về các quy trình, thủ tục để sử dụng. Cũng như trong quá trình sử dụng, Doanh nghiệp chắc chắn sẽ gặp những thắc mắc cần được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất để quá trình xử lý Hóa đơn của Doanh nghiệp hiệu quả. Do vậy, Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cũng cần phải tận tình với Khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng kịp thời nhất.

Không chỉ đơn giản là việc bán gói phần mềm Hóa đơn điện tử cho Khách hàng, Đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử phải đảm bảo hỗ trợ, hướng dẫn Khách hàng tận tình ngay khi khách hàng cần các nghiệp vụ về Hóa đơn để sử dụng dễ dàng nhất với mô hình riêng của từng Doanh nghiệp.

2. MISA – Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice của MISA được xây dựng dựa trên sự tư vấn của phòng CNTT Tổng cục thuế và đã được các cơ quan thuế lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Bình Dương, Bắc Ninh,… kiểm nghiệm chất lượng hàng đầu và khuyến nghị đơn vị lựa chọn.

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể những con người MISA cùng sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng, MISA vinh dự nhận được rất nhiều các giải thưởng cao quý như: 11 năm liên tục được khách hàng bình chọn là sản phẩm ưa chuộng nhất trong năm, 6 giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội phần mềm Việt Nam trao tặng, 12 năm liền nằm trong top 5 đơn vị phần mềm hàng đầu Việt Nam cùng rất nhiều bằng khen cho do các Bộ Ngành, UBND các tỉnh, thành phố trao tặng,…

MISA cũng đã nhận được chứng chỉ ISO 9000 về Quản lý chất lượng, ISO 27000 về An ninh thông tin, Chứng chỉ CMMi về quản lý chất lượng sản xuất phần mềm.

Giải pháp hóa đơn điện tử DUY NHẤT của Việt Nam đạt Giải thưởng SAO KHUÊ

meInvoice.vn – Giải pháp hóa đơn điện tử DUY NHẤT đạt Giải thưởng SAO KHUÊ hạng mục ứng dụng 4.0

Với tốc độ tăng trưởng người dùng vô cùng nhanh chóng cho thấy đây là giải pháp hóa đơn điện tử đang “được lòng” các doanh nghiệp nhất trên thị trường. Phần mềm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC… và sẵn sàng đáp ứng Thông tư 68/2019/TT-BTC,….:

 • Khởi tạo, phát hành và tra cứu hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi qua mobile, website, desktop
 • Sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, quản trị khác
 • Theo dõi hạn nợ và thanh toán hóa đơn trực tuyến ngay trên mobile
 • Đáp ứng đầy đủ mẫu hóa đơn theo nhu cầu quản trị của Doanh nghiệp và thông tin theo quy định của Cơ quan Thuế
 • Tự động lấy được thông tin của khách hàng từ cơ quan thuế dựa trên Mã số thuế giúp tiết kiệm thời gian lập hóa đơn
 • Tự động tổng hợp Tờ khai thuế GTGT và Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, xuất dữ liệu phục vụ kê khai thuế
 • Lưu trữ hóa đơn trong 10 năm tại trung tâm lưu trữ dữ liệu chuẩn quốc tế Tier3

Ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp lớn - Tổng cục Thuế

Ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý thuế doanh nghiệp lớn Tổng Cục thuế đánh giá cao phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA

Với 25 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực tài chính kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai Thuế (T-VAN),… cho hơn 250.000 Doanh nghiệp và đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo, nắm rõ chuyên môn nghiệp vụ về hóa đơn và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Doanh nghiệp yên tâm lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA – Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay.

Để doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, MISA hỗ trợ tối đa chi phí triển khai hóa đơn điện tử. Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc ĐĂNG KÝ tại:

ưu đãi hóa đơn điện tử

meInvoice.vn - Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất