Home Kiến thức Siêu tiện lợi với hóa đơn điện tử dùng trên mobile

[Báo Tạp chí Thuế online] Siêu tiện lợi với hóa đơn điện tử dùng trên mobile

525
hóa đơn điện tử dùng trên Mobile

(TCT online) – Trong xu thế chuyển đổi số, mọi hoạt động đều thu nhỏ vào một chiếc smartphone. Kể cả sử dụng hóa đơn điện tử cũng vậy.

Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về hóa đơn điện tử ra đời, Chính phủ cũng như các doanh nghiệp Việt đều đang tích cực hướng tới việc chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả kinh doanh là những lợi ích tuyệt vời mà hóa đơn điện tử mang lại cho ngành tài chính, kế toán, thuế.

>> 15 Điều Doanh nghiệp cần biết ngay về hoá đơn điện tử
>> Tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice
>> Hàng loạt báo lớn đưa tin: Giành danh hiệu Sao Khuê 2019, MISA meInvoice khẳng định vị trí hàng đầu thị trường hóa đơn điện tử Việt Nam
>> Dùng thử hóa đơn điện tử MISA meInvoice

>> Chuyển đổi sang hóa đơn điện tử sớm: Việc hôm nay chớ để ngày mai

Đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Nhưng giải pháp uy tín, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng không có nhiều. Điển hình trong số đó là hóa đơn điện tử MISA meInvoice của Công ty cổ phần MISA. MISA meInvoice được phát triển là một phần mềm hóa đơn điện tử đa nền tảng (bao gồm bản desktop, bản website và cả trên mobile), an toàn nhất (ứng dụng công nghệ Blockchain giúp đảm bảo sự an toàn, chống giả mạo hóa đơn) và dễ sử dụng nhất (giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, dùng trên tất cả các thiết bị).

hóa đơn điện tử dùng trên mobile

meInvoice.vn – Phần mềm hóa đơn điện tử tiên phong ứng dụng trên mobile

Hóa đơn điện tử phiên bản desktop là điều tất yếu mà bất cứ nhà cung cấp nào đều có, nhưng chỉ có một số nhà cung cấp phát triển phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản website. Điểm ưu việt của phiên bản website so với desktop là bạn có thể đăng nhập vào tài khoản sử dụng trên website bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào để thực hiện các thao tác nghiệm vụ liên quan đến hóa đơn. Điều này đảm bảo cho việc sử dụng hóa đơn điện tử của đơn vị không bị gián đoạn và ít phụ thuộc vào thời gian, địa điểm.

Dùng thử hóa đơn điện tử

Với những lợi thế của một công ty công nghệ hàng đầu, mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn nữa trong quá trình sử dụng, MISA đã không ngừng xây dựng, cải tiến cho ra phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice phiên bản Mobile. Với phiên bản này, MISA trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản Mobile.

Phiên bản mobile của MISA meInvoice chủ yếu tập trung vào những tính năng giúp khách hàng theo dõi, quản lý tình hình sử dụng hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác và mang tính tổng hợp cao như lập hóa đơn mọi lúc, mọi nơi, tra cứu thông tin hóa đơn tức thời, quản trị tình hình sử dụng hóa đơn điện tử  của đơn vị một cách toàn diện, khai báo danh mục khách hàng, khai báo danh mục hàng hóa, dịch vụ, nhân bản hóa đơn điện tử.

lập hóa đơn điện tử trên mobile

Hóa đơn điện tử MISA meInvoice – Hóa đơn điện tử đa nền tảng

Phiên bản moblie của MISA meInvoice giúp kế toán viên cũng như kế toán trưởng, giám đốc tài chính không bị giới hạn về mặt thời gian, địa điểm lập, tra cứu hay quản lý hóa đơn điện tử. Do đó, doanh nghiệp sẽ kịp thời xử lý được thông tin bán hàng đẩy nhanh quá trình giao dịch kinh doanh.

Với lãnh đạo đơn vị, giám đốc tài chính hay kế toán trưởng, phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice phiên bản mobile sẽ giúp họ nắm bắt toàn bộ tình hình sử dụng hóa đơn một cách toàn diện nhất, nhanh chóng nhất, chính xác nhất ngay cả khi phải vắng mặt dài ngày.

hóa đơn điện tử tốt nhất

meInvoice.vn – Hóa đơn điện tử duy nhất ứng dụng công nghệ Blockchain

MISA là đơn vị hàng đầu với 25 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp phần mềm tài chính, kế toán thuế cho hơn 200,000 đơn vị. Do đó, việc phát triển phần mềm hóa đơn điện tử có rất nhiều lợi thế. Ngoài việc đáp ứng tốt các nghiệp vụ của phần mềm, cho phép sử dụng trên mobile, MISA meInvoice còn là Phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain giúp gia tăng tính an toàn, bảo mật chống giả mạo hóa đơn

Với các tiện ích trên đây, hóa đơn điện tử MISA meInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử siêu tiện lợi, đáng dùng nhất hiện nay. Công nghệ ngày càng phát triển, chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh và đứng vững trên thị trường. Lời khuyên cho doanh nghiệp là hãy sớm thực hiện chuyển đổi số công tác tài chính kế toán của mình với phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice để tăng cường lợi thế cạnh tranh cũng như gia tăng hiệu suất kinh doanh, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

* Nguồn báo Tạp Chí Thuế online

Để doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, MISA hỗ trợ tối đa chi phí triển khai hóa đơn điện tử. Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc ĐĂNG KÝ tại:

ưu đãi hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp tải tài liệu quy định, thông tin, hướng dẫn,… MỚI nhất về hóa đơn điện tử TẠI ĐÂY nhé!