Home Kiến thức Cục thuế Đồng Nai đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn...

Cục thuế Đồng Nai đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

426

Công văn số 8498/CCTKV-TTHT ngày 24 tháng 5 năm 2021 về chuyển đổi áp dụng hóa đơn điện tử khi cung cấp hàng hóa dịch vụ. Theo đó, Cục Thuế tỉnh Đồng Nai khuyến khích các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất – kinh doanh ở TP. Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu nhanh chóng áp dụng hóa đơn điện tử để tiếp cận với mô hình làm việc mới, tối ưu chi phí, bố trí nhân sự phù hợp để đi vào hoạt động trước khi hóa đơn điện tử đến thời gian triển khai bắt buộc.

1. Công văn số 8498/CCTKV-TTHT tỉnh Đồng Nai: Khuyến khích doanh nghiệp áp dụng hóa đơn điện tử trong thời gian sớm nhất

Tính đến thời điểm hiện tại địa bàn TP. Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu đã có hơn 7500 doanh nghiệp đã thực hiện tốt ứng dụng hóa đơn điện tử. Từ những kết quả đạt được nêu trên, Chi Cục Thuế khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp chưa thực hiện hóa đơn điện tử với một số nội dung như sau:

1. Đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử sớm ngay từ bây giờ khi đủ điều kiện áp dụng hóa đơn điện tử để được hỗ trợ tốt nhất từ cơ quan Thuế và các tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử.
2. Phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín và đáp ứng được điều kiện theo Điều 23 Chương IV của Thông tư số 68/2019/TT-BTC ngày 30/09/2019 của Bộ Tài Chính. Như: Công ty cổ phần MISA, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT, Viettel.

3. Việc sử dụng hóa đơn điện tử tiến tới sẽ mang tính chất bắt buộc nên Doanh nghiệp cần có một khoảng thời gian nhất định để làm quen, quá trình sử dụng khó tránh khỏi những khó khăn, vướng mắc. Do vậy, các doanh nghiệp, Tổ chức SXKD đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử sớm sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận và bố trí nhân sự đáp ứng được yêu cầu của việc sử dụng hóa đơn điện tử.

4. Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng trong thời gian đơn vị phát hành hóa đơn điện tử, người nộp thuế được sử dụng song song hóa đơn điện tử và các loại hóa đơn đặt in, tự in (hóa đơn giấy) đã phát hành.

Misa được trở thành một trong 3 nhà cung cấp Uy tín được Cơ quan Thuế tỉnh Đồng Nai khuyên dùng:

>>>Đăng ký dùng thử tại đây:

Dùng thử hóa đơn điện tử

2. MISA triển khai ưu đãi hóa đơn điện tử dành riêng cho doanh nghiệp tại Đồng Nai

MISA meInvoice đồng hành cùng các doanh nghiệp Đồng Nai chuyển đổi mô hình hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử an toàn – nhanh chóng – tiện lợi.

  1. Combo ưu đãi ĐẶC BIỆT: Giảm 40% cho doanh nghiệp đăng ký Combo 4 giải pháp số bao gồm: hóa đơn điện tử, chữ ký số, phần mềm hóa đơn đầu vào và kê khai BHXH
  2. TẶNG NGAY 300 hóa đơn điện tử khi doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai đăng ký mới gói bất kỳ
  3. Miễn 5 loại phí triển khai lên đến 5 TRIỆU:
  • Miễn 100% phí thuê bao hàng năm
  • Miễn 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn cơ bản
  • MIỄN 100% phí tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác nhau
  • MIỄN 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT với Cơ quan Thuế
  • MIỄN 100% phí lưu trữ, tra cứu hóa đơn 10 năm

Doanh nghiệp nhận ưu đãi & dùng thử MIỄN PHÍ đầy đủ tính năng hóa đơn điện tử MISA trong 7 ngày, vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc ĐĂNG KÝ tại:

Dùng thử hóa đơn điện tử>> 15 Điều Doanh nghiệp cần biết ngay về hóa đơn điện tử
>> 4 Lưu ý kế toán cần biết trước thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử
>> Hướng dẫn thông báo phát hành hóa đơn điện tử lần đầu qua mạng
>> 4 Tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice
>> Chuyển đổi sang hóa đơn điện tử sớm: Việc hôm nay chớ để ngày mai