Trang chủ Tin tức meInvoice.vn giúp Công ty TNHH Công nghệ Năng Lượng Potech đáp ứng...

meInvoice.vn giúp Công ty TNHH Công nghệ Năng Lượng Potech đáp ứng các nghiệp vụ Hóa đơn tối ưu nhất

583 Lượt đọc

Với tính năng vượt trội, đội ngũ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, Hóa đơn điện tử meInvoice.vn của Công ty Cổ Phần MISA nhận được sự hài lòng tuyệt đối của Khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Chính phủ đã ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP chính thức quy định doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng Hóa đơn điện tử. Số đông Doanh nghiệp đã chủ động sử dụng Hóa đơn điện tử meInvoice.vn vì lợi ích và sự thuận tiện đem lại, đồng thời làm tăng năng suất làm việc, giúp cho kế toán có thêm nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác nữa của công ty.

>> Phần mềm Hóa đơn điện tử meInvoice.vn – Giải pháp an toàn, bảo mật tuyệt đối cho Doanh nghiệp
>> So sánh Chi phí Hóa đơn điện tử với Hóa đơn giấy
>> Lộ trình bắt buộc sử dụng Hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP

Công ty TNHH Công nghệ Năng Lượng Potech

Công ty TNHH Công nghệ Năng Lượng Potech là công ty chuyên sản xuất dòng sản phẩm đèn Led chiếu sáng chất lượng cao. Năm 2016 Công nghệ Năng lượng Potech tin dùng phần mềm Kế toán MISA.SME.NET.

Từ những lợi ích mà MISA đem lại cùng với niềm tin của mình, Công ty TNHH Công nghệ Năng Lượng Potech, năm 2018 Công nghệ tiếp tục lựa chọn phần mềm Hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA làm bạn đồng hành trong việc bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Điều đặc biệt là meInvoice.vn được tích hợp ngay trên phần mềm kế toán công ty đang sử dụng, tạo thuận lợi rất nhiều trong công tác nhập liệu, lưu trữ thông tin.

Trong 1 tháng trung bình Công Ty TNHH Công nghệ Năng lượng Potech xuất từ 20 – 30 hóa đơn. Số lượng Hóa đơn không lớn, tuy nhiên lại gây ra sự bất tiện và khó khăn cho Doanh nghiệp như việc phải chờ viết hóa đơn tay, sau đó lại chờ in ra, đóng dấu rồi mới cho thể chuyển đi.

Chị Bùi Thị Hoa – Kế toán Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Potech

Chị Bùi Thị Hoa – Kế toán Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Potech

Nhưng từ ngày chuyển sang dùng Hóa đơn điện tử meInvoice.vn chị Bùi Thị Hoa – Kế toán Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Potech cho biết:

“Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn có tính bảo mật rất cao, pháp lý rõ ràng, lại còn tiết kiệm được thời gian và nhân sự thực hiện khiến chị rất hài lòng khi sử dụng. Thuận tiện cho chị trong việc xuất hóa đơn. Trong khi lúc trước chị phải chờ in hóa đơn giấy rồi đóng dấu, còn bây giờ thì không cần phải viết tay như trước, lại còn có thể lưu trữ nhiều hóa đơn mà không lo mất hỏng. Đặc biệt chi phí lại rất rẻ, phù hợp với mô hình doanh nghiệp của chị”.

Hóa đơn điện tử meInvoice.vn giúp Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Potech đáp ứng tối ưu các nghiệp vụ Hóa đơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho Công ty. Hơn hết, các công việc liên quan đến Hóa đơn cũng được xử lý nhanh gọn thay vì trước đây, chị Hoa phải xử lý thủ công.

Từ sự tận tình và chất lượng của các sản phẩm, MISA đã chiến được trọn niềm tin của chị Hoa và nhiều khách hàng khác. Những chia sẻ của chị Hoa cũng là nguồn động lực giúp cho toàn thể cán bộ nhân viên của MISA vững bước trên con đường đưa sản phẩm của MISA đến với đông đảo khách hàng cũng như ra thế giới.

>> Quy định về Hoá đơn điện tử mới nhất theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP

meInvoice.vn – Giải pháp hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công 
công nghệ Blockchain
 
Mọi chi tiết về phần mềm MEINVOICE.VN cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ MEINVOICE.VN:
Điện thoại           : 090 488 5833
Đăng ký tư vấn   : TẠI ĐÂY
Website              : https://www.meinvoice.vn/