Trang chủ Tin tức “Hóa đơn điện tử MeInvoice.vn – Những trải nghiệm tuyệt vời mà...

“Hóa đơn điện tử MeInvoice.vn – Những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ đến khi sử dụng tôi mới cảm nhận được”

489 Lượt đọc
Quy định về việc áp dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay thế cho hóa đơn giấy thông thường từ đầu năm 2018 cho đến nay đã được nhiều doanh nghiệp tiến hành thực hiện. Trong đó công ty TNHH Thương mại và sản xuất Kim Thanh Long đã bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử và tin tưởng lựa chọn MeInvoice.vn – Phần mềm hóa đơn điện tử được tích hợp ngay trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 để thay thế cho hóa đơn giấy mà trước kia công ty vẫn sử dụng.
Chị Thu – Kế toán Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Kim Thanh Long cho biết: “Việc chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử so với việc sử dụng hóa đơn thông thường đã giúp tôi thuận tiện trong việc lập các tờ khai thuế và vận chuyển hóa đơn đến cho khách hàng, đồng thời cũng giúp tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hiện tại tôi cũng mới sử dụng gần đây nhưng tôi rất hài lòng”.
Chị Thu – Kế toán Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Kim Thanh LongChị Thu – Kế toán Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Kim Thanh Long
Sử dụng HĐĐT MeInvoice.vn, người mua hàng tức thời nhận hóa đơn qua email, hoặc tra cứu, tải về trực tuyến qua Internet. Bên cạnh đó phần mềm HĐĐT còn có nhiều mẫu hóa đơn dễ dàng cho doanh nghiệp lựa chọn mà không cần mất thời gian để khởi tạo. Doanh nghiệp sẽ thực sự thấy thuận tiện với chức năng tự động lập tờ khai thuế GTGT để kê khai thuế qua mạng, thống kê các hóa đơn đã lưu trữ trong nhiều năm có sẵn trên hệ thống phần mềm. Với những tính năng vượt trội của mình, hóa đơn điện tử MeInvoice.vn được xem là một giải pháp minh bạch về thuế, đáp ứng toàn bộ nghiệp vụ quản lý hóa đơn và luôn cập nhật các chính sách mới để giúp các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt các thông tin một cách kịp thời, chính xác.
Sử dụng hóa đơn điện tử còn giúp doanh nghiệp thuận tiện trong vấn đề lưu trữ, tránh xảy ra các trường hợp mất mát, cháy hỏng hóa đơn, từ đó có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, gia tăng nguồn lực cho việc nghiên cứu, phát triển để nâng cao chất lượng trong công việc. 
Ông Nguyễn Bá Điểm – GĐ trực tiếp điều hành của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Kim Thanh Long cũng chia sẻ: “Việc chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử đã giúp công ty vận hành một cách khoa học và bài bản hơn, bắt kịp với xu thế nền công nghiệp 4.0 của thế giới. Trước đây mỗi một tháng tôi tốn rất nhiều chi phí cho việc in ấn, sau đó lại tốn thêm các chi phí khi phải vận chuyển các hóa đơn này đến tận tay khách hàng của mình. Gần đây khi chuyển sang dùng hóa đơn điện tử tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí, hóa đơn thì được xuất ngay trên phần mềm kế toán rồi tự động hoạch toán doanh thu. Đồng thời nhân viên của tôi cũng làm việc chính xác hơn và nâng cao năng suất làm việc lên rất nhiều. Ngoài ra trong lúc sử dụng không tránh khỏi các vướng mắc, nhưng luôn được nhân viên MISA hỗ trợ nhiệt tình. Điều này khiến tôi rất hài lòng”.
Ông Nguyễn Bá Điểm – GĐ Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Kim Thanh LongÔng Nguyễn Bá Điểm – GĐ Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Kim Thanh Long

Từ sự tận tình và chất lượng của các sản phẩm của MISA nói chung và HĐĐT MeInvoice.vn nói riêng đã chiếm trọn niềm tin của chị Thu, Ông Nguyễn Bá Điểm và nhiều khách hàng khác trên khắp cả nước. Tin rằng trong thời gian tới, phần mềm HĐĐT MeInvoice.vn sẽ đến gần hơn với các doanh nghiệp, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trong sự phát triển chung của nền kinh tế.
Dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn TẠI ĐÂY