meInvoice.vn – Phần mềm Hóa đơn điện tử an toàn nhất, dễ sử dụng nhất

Trang chủ Tin tức MeInvoice.vn giúp việc sử dụng hóa đơn điện tử trở nên dễ...

MeInvoice.vn giúp việc sử dụng hóa đơn điện tử trở nên dễ dàng hơn

509 Lượt đọc
Để đáp ứng được nhu cầu dịch vụ khách hàng tốt hơn, phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn đã được cho ra mắt và tiện hơn là có thể tích hợp ngay trên phần mềm kế toán MISA. MISA cũng chính là đơn vị duy nhất vừa cung cấp phần mềm kế toán vừa cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử được tích hợp với nhau trên cùng một phần mềm. Không những thế, phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn của MISA là phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên được dứng dụng công nghệ Blockchain giúp nâng cao độ an toàn, bảo mật, minh bạch trong các giao dịch.
Chị Nguyễn Thị Trà My - Kế toán trưởng - Công ty Cổ phần ôtô Nam Phát
Chị Nguyễn Thị Trà My – Kế toán trưởng – Công ty Cổ phần ôtô Nam Phát
Chị Nguyễn Thị Trà My – Kế toán trưởng – Công ty Cổ phần ôtô Nam Phát một khách hàng cũ đang dùng phần mềm kế toán MISA cho biết: “Mỗi lần chị muốn kiểm tra chữ kí số đã sắp hết hạn hay chưa, chị chẳng cần mất thời gian phải thông qua một trang web khác để kiểm tra, mà chị chỉ cần kiểm tra ngay trên phần mềm MeInvoice.vn đã được tích hợp là được, điều này thật sự rất thuận tiện cho chị”
Ngoài ra việc lưu trữ cũng rất thuận tiện, phòng trong các trường hợp mất hóa đơn, cháy, hoặc hỏng hóa đơn. Từ đó có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, gia tăng nguồn lực cho việc nghiên cứu, phát triển, để nâng cao chất lượng trong công việc.
Chị My còn cho biết thêm “MeInvoice.vn giúp chị thuận tiện trong việc lưu trữ hóa đơn, tiết kiệm được chi phí in ấn và rút ngắn thời gian gửi hóa đơn cho khách. Chị cũng không cần đắn đó tìm hiểu cách xuất hóa đơn điện tử từ các phần mềm ứng dụng khác vì MeInvoice.vn đã thuận tiện tích hợp trên phần mềm kế toán MISA mà chị đã quen sử dụng từ lâu”.
Trong thời gian tới việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ được áp dụng rộng rãi và MeInvoice.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp trong công tác nghiệp vụ kế toán, luôn cập nhật các chính sách mới, giúp người dùng tiện theo dõi, tiết kiệm được chi phí in ấn và vận chuyển. Các dữ liệu có thể được dễ dàng tìm thấy và xử lý nhanh chóng; thuận tiện cho việc hạch toán kế toán; đối chiếu dữ liệu, kê khai, nộp thuế. Hạn chế và ngăn ngừa tình trạng giả mạo hóa đơn. Đó là sự tin tưởng và hơn hết là uy tín thương hiệu mà MISA muốn mang đến các khách hàng của mình.