Trang chủ Tin tức Phần mềm hóa đơn điện tử MISA kết nối với các phần...

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA kết nối với các phần mềm kế toán, quản trị khác như thế nào?

1719 Lượt đọc

Hóa đơn điện tử đang là xu thế bắt buộc và ngày càng được ưu chuộng bởi tính tiện ích và tiết kiệm mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Để nâng cao tính hiệu quả của việc sử dụng hóa đơn điện tử, phần mềm hóa đơn điện tử MISA còn cho phép kết nối với các phần mềm kế toán, quản trị khác để hạch toán và xuất hóa đơn một cách nhanh chóng và chính xác.

>> Tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn
>> Tổng quan các tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn

1.Lợi ích của việc sử dụng kết nối hóa đơn điện tử với các phần mềm kế toán, quản trị khác

Phần mềm kế toán và phần mềm quản trị doanh nghiệp là những phần mềm phổ biển được nhiều đơn vị sử dụng để nâng cao tính hiệu quả của các quy trình sản xuất, kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Kết nối phần mềm hóa đơn điện tử với các phần mềm kế toán, quản trị được hiểu là việc thiết lập liên kết phần mềm hóa đơn điện từ vào phân hệ hóa đơn điện tử trên các phần mềm kế toán, quản lý này. Nói cách khác, đây là việc tích hợp 2 phần mềm thành một hệ thống có thông tin và chức năng thống nhất giúp kế toán thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ của mình.

Quy định lưu trữ hóa đơn điện tử

So với hóa đơn giấy thì hóa đơn điện tử đang đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng bộ máy quản lý doanh nghiệp hiệu quả và minh bạch khi:

 • Cắt giảm tối đa chi phi in ấn hóa đơn giấy và chi phí chuyển phát nhanh;
 • Tránh lãng phí thời gian của kế toán cho những công việc thủ công mà hiệu suất công việc thấp;
 • Dễ dàng quản lý và tra cứu hóa đơn;
 • Không lo lắng về kho lưu trữ;
 • Tạo sự chuyên nghiệp và niềm tin đối với khách hàng và đối tác.

Ngoài những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại, việc sử dụng hóa đơn điện tử kết nối các phần mềm kế toán, quản trị còn giúp kế toán và doanh nghiệp:

 • Cắt giảm quy trình nhập và viết tay lại dữ liệu
 • Dễ dàng hoạch toán doanh thu, hạn chế những khó khăn trong công tác đối chiếu sổ sách
 • Thực hiện quá trình lập, xuất hóa đơn và gửi hóa đơn ngay trên phần mềm kế toán, bán hàng một cách nhanh chóng, chính xác
 • Giúp doanh nghiệp tránh khỏi những sai sót không đáng có nhất là trong mùa quyết toán thuế cao điểm.
 • Giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống bán hàng xuyên suốt, tập trung và khép kín.

Có thể thấy việc sử dụng tích hợp 2 hệ thống phần mềm này với nhau là cần thiết để tăng tính tiện ích cho doanh nghiệp và là trợ thủ đắc lực cho kế toán. Do đó, khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử, doanh nghiệp cần quan tâm tới yếu tố tích hợp của phần mềm hóa đơn điện tử đó với các phần mềm kế toán bán hàng khác.

2. Phần mềm hóa đơn điện tử MISA dễ dàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, quản trị

Với mong muốn luôn tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, phần mềm hóa đơn điện tử MISA đã phát triển chức năng tích hợp. Chức năng này cho phép người dùng thiết lập kết nối phần mềm hóa đơn điện từ MISA vào phân hệ hóa đơn điện tử trên các phần mềm kế toán, quản trị mà doanh nghiệp đang sử dụng.

Mô hình triển khi hóa điện tử

Phần mềm kế toán MISA SME.NET, phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN và phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn đều là những sản phẩm được phát triển bởi nhà cung cấp MISA với bề dày kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực triển khai các giải pháp kế toán – tài chính, quản trị, thuế….và đang được đông đảo các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

>> Hàng loạt báo lớn đưa tin: Giành danh hiệu Sao Khuê 2019, meInvoice.vn khẳng định vị trí hàng đầu thị trường hóa đơn điện tử Việt Nam

Việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn với phần mềm kế toán và quản trị của MISA sẽ tạo ra một hệ sinh thái đồng bộ, khép kín và xuyên suốt quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Sự kết hợp hoàn hảo này còn giúp doanh nghiệp không bị bỡ ngỡ và thuận tiện hơn trong quá trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

Việc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử MISA có thể thực hiện ngay trên phần mềm Phần mềm kế toán MISA SME.NET và phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN. Sau khi hoàn tất việc đặt mua sản phẩm, khách hàng có thể thực hiện việc tích hợp chỉ với vài thao tác đơn giản như hướng dẫn tại đây

Phần mềm Hóa đơn điện tử MeInvoice.vn được tích hợp ngay trên hệ sinh thái các sản phẩm của MISA

Sau khi được kết nối, tất cả dữ liệu từ phần mềm kế toán, quản trị sẽ được tích hợp trên phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức nhập và viết tay lại dữ liệu. Đồng thời, người dùng có thể thực hiện mọi thao tác liên quan đến nghiệp vụ hóa đơn điện tử như:

 • Lập và phát hành hóa đơn
 • Gửi hóa đơn cho khách qua email
 • Chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy
 • Xóa hóa đơn và lập hóa đơn thay thế
 • Quản lý, tra cứu hóa đơn điện tử
 • Xem và lập các báo cáo về hóa đơn điện tử
 • Cùng nhiều tiện ích hỗ trợ nghiệp vụ hóa đơn điện tử khác

Bên cạnh việc tích hợp trên các phần mềm kế toán và quản trị của MISA thì phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn cũng dễ dàng kết nối với các phần mềm phổ biến khách như phần mềm quản lý cửa hàng thời trang MShopKeeper, phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN,… hoặc các phần mềm kế toán của đơn vị cung cấp khác như Fast, 3TSoft, G9 Accounting,…

Như vậy, phần mềm hóa đơn điện tử có thể kết hợp với các phần mềm kế toán, quản trị là yếu tố quan trọng doanh nghiệp cần xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp. Phần mềm hóa đơn điện tử MISA sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp đang tìm kiếm sự tiện ích và mong muốn tối ưu cách quy trình làm việc của doanh nghiệp.

Khách hàng có thể trải nghiệm ngay những tính năng của meInvoice.vn tại bản dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY

Hoặc khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: 090 488 5833

>> Dùng thử hóa đơn điện tử meInvoice.vn
>> Chuyển đổi sang hóa đơn điện tử sớm: Việc hôm nay chớ để ngày mai