MISA trình làng giải pháp hoá đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam áp dụng thành công Blockchain

Ngày đăng: 02/08/2018 - Số lần đọc: 29

Là một nền tảng công nghệ nổi bật trong cuộc CMCN 4.0, Blockchain mang lại ưu điểm vượt trội về bảo mật và đảm bảo sự minh bạch – yếu tố quan trọng đối với ngành tài chính – kế toán. Ngày 18/7/18 tới đây, tại Triển lãm bên lề Diễn đàn cấp cao CNTT – TT 2018, MISA sẽ trình làng giải pháp hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công Blockchain. 

Hóa đơn điện tử: Giải pháp tiết kiệm ngân sách và thời gian cho các doanh nghiệp hiện nay

Ngày đăng: 27/07/2018 - Số lần đọc: 29

Từ thực tiễn áp dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy thông thường đã cho thấy được những lợi ích thiết thực mà hóa đơn điện tử mang lại với các doanh nghiệp hiện nay. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng MISA tiên phong ứng dụng công nghệ Blockchain vào hóa đơn điện tử Meinvoice.vn

Ngày đăng: 21/07/2018 - Số lần đọc: 66

Ngày 18/7/2018, tại triển lãm bên lề Diễn đàn cấp cao về CNTT - TT Vietnam ICT Summit 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm gian hàng và chúc mừng MISA tiên phong ứng dụng công nghệ Blockchain vào phần mềm Hóa đơn điện tử MeInvoice.vn giúp gia tăng độ bảo mật, an toàn và minh bạch cho hóa đơn.

Giải đáp tổng hợp các vấn đề về hóa đơn điện tử

Ngày đăng: 19/07/2018 - Số lần đọc: 51

“Hóa đơn điện tử” là một cụm từ thường gặp đối với các doanh nghiệp hiện nay. Có thể nói đây là một “hiện tượng” gây ấn tượng mạnh đối với các doanh nghiệp bởi chính lợi ích và hiệu quả mà HĐĐT mang đến cho mỗi tổ chức. Song không phải ai cũng hiểu rõ về HĐĐT, sau đây là một số vấn đề thường gặp đối với HĐĐT và những giải đáp của chuyên gia.

Lợi ích to lớn từ hóa đơn điện tử Meinvoice.vn đối với doanh nghiệp

Ngày đăng: 19/07/2018 - Số lần đọc: 22

Meinvoice.vn là ứng dụng hóa đơn điện tử mới nhất ra đời không chỉ là một công cụ hỗ trợ mà nó còn đóng vai trò như là người bạn, người trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp với những lợi ích thiết thực và mang lại hiệu quả cao. 

Từ MISA SME.NET, Cukcuk.vn đến MeInvoice.vn - phần mềm nào của MISA cũng làm tôi rất hài lòng.

Ngày đăng: 28/06/2018 - Số lần đọc: 40

Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Union One là một công ty về dịch vụ tư vấn và đầu tư thiết bị xây dựng, vận chuyển hàng hóa. Được một người bạn giới thiệu về ứng dụng hóa đơn điện tử Meinvoice.vn, tích hợp thuận tiện ngay trên phần mềm kế toán MISASME.NET, anh Đoàn Hồng Liệt - Kế toán Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Union One đã quyết định chuyển từ việc sử dụng hóa đơn giấy thông thường sang hóa đơn điện tử MeInvoice.vn cho doanh nghiệp mình. 

Bức thư “tình” khách hàng gửi đến chàng nhân viên của Meinvoice.vn

Ngày đăng: 27/06/2018 - Số lần đọc: 74

Văn phòng Meinvoice TP Hồ Chí Minh những ngày cuối tháng 6 rộn ràng hơn bao giờ hết khi nhận được bức "thư tình" cảm ơn khách hàng dành cho phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn và dành riêng cho chàng trai Hoàng Thiên Ngọc vì những tình cảm chân thành trong quá trình hỗ trợ khách hàng.

Tôi hài lòng khi chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

Ngày đăng: 26/06/2018 - Số lần đọc: 56

Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam gần như đã nghe nhiều thông tin về hóa đơn điện tử (HĐĐT). Tuy nhiên, để có thể hiểu về những tiện ích mà HĐĐT mang lại và áp dụng tại doanh nghiệp của mình thì không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được. 

Triển khai hóa đơn điện tử, doanh nghiệp gặp phải những băn khoăn gì?

Ngày đăng: 15/06/2018 - Số lần đọc: 76

Hóa đơn điện tử (HĐĐT) giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm thiểu các rủi ro mất mát, hư hỏng hóa đơn. Mặc dù nắm khá rõ nhiều lợi ích của HĐĐT, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn không khỏi băn khoăn và lo lắng khi triển khai áp dụng HĐĐT cho doanh nghiệp mình.

Hóa đơn điện tử đã sẵn sàng trên Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN

Ngày đăng: 12/06/2018 - Số lần đọc: 35

Nắm bắt xu thế sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy thông thường, Công ty Cổ phần MISA đã chính thức phát hành hóa đơn điện tử Meinvoice.vn tích hợp trên Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.